Xem tử vi 2020 chọn màu sơn phòng khách theo hướng phòng

87 / 100

Phòng khách luôn là nơi quan trọng nhất của một ngôi nhà. Là mặt tiền, là nơi thể hiện cá tính của gia chủ với khách đến chơi. Vì thế, gia chủ khá phân vân trong việc lựa chọn màu sắc cho căn phòng của mình. An Thuận Phước xin gợi ý cách chọn màu sơn phòng khách theo hướng phòng hợp tử vi 2020 cho gia chủ và bạn đọc tham khảo.

Chọn màu sơn phòng khách hợp tử vi 2020

Chọn màu sơn phòng khách theo hướng phòng:

Ngoài chọn màu sơn phòng khách theo mệnh. Gia chủ cũng cần chọn màu sơn phòng khách theo hướng phòng (tính theo hướng cửa ra vào) hợp với mình.

Theo hướng ánh sáng nhiều:

Nếu như hướng cửa phòng khách là hướng nhiều sáng, sẽ thích hợp với những tông màu lạnh. Mục đích giảm nhiệt độ mặt trời. Giúp căn phòng luôn được mát mẻ, thư giãn và thoải mái.

Chọn màu sơn phòng khách hợp tử vi 2020

Ngược lại, nếu hướng phòng khách của nhà phố đẹp ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, có nhiều gió lạnh. Thì nên sử dụng tông màu nóng (màu sáng) sẽ rất thích hợp.

Phòng theo hướng đông:

Chọn màu sơn phòng khách hợp tử vi 2020

Nhà ở theo hướng đông sẽ thuộc hành mộc. Nội thất phòng khách nên chọn màu vàng hoặc nâu đất. Vì theo tử vi 2020 đây là màu thuộc hành thổ. Và vì Mộc khắc thổ sẽ sinh tài vận, đem lại không gian ấm áp cũng như may mắn cho gia chủ.

Phòng theo hướng tây:

Chọn màu sơn phòng khách hợp tử vi 2020

Thường tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, có nhiều gió lạnh. Do vậy những tông màu sơn nóng như đỏ, cam,… sẽ rất thích hợp

Phòng theo hướng nam:

Chọn màu sơn phòng khách hợp tử vi 2020

Nhà ở theo hướng nam có thể chọn tông màu sơn phòng khách với màu trắng. Màu này rất dễ kết hợp với các màu sắc khác để căn phòng thêm rực rỡ và sinh động hơn nhiều.

Phòng theo hướng bắc:

Chọn màu sơn phòng khách hợp tử vi 2020

Nhà phố đẹp nằm ở hướng bắc sẽ ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Do vậy theo tử vi 2020 thì các tông màu như đỏ, cam, tím sẽ rất phù hợp.

Theo Internet

Share Post

Comments

comments