Xem trực tiếp bóng đá tại nhà thì phòng khách phải đủ tiện nghi

Xem trực tiếp bóng đá tại nhà luôn là mơ ước của những người đam mê bóng đá. Nhất là khi được rủ những người bạn về nhà xem cùng. Vì sao?. Vì xem tại nhà sẽ được thưởng thức trọn vẹn bóng đá hơn. tránh được những ồn ào bên ngoài, những xung đột ngoài ý muốn. Tuy nhiên để xem trực tiếp bóng đá tại nhà thì phòng khách phải đủ tiện nghi.

Lựa chọn Tivi:

Đây là điều tất yếu bật nhất. Vì thế việc lựa chọn tivi phù hợp là rất quan trọng. Để tận hưởng bóng đá trọn vẹn thì chất lượng và kích thước tivi cũng rất quan trọng.

lựa chọn tivi phù hợp để xem trực tiếp bóng đá tại nhà

Với những mẫu thiết kế nhà phố Tp.HCM thì thường diện tích đều là nhà phố 6m. Nhà rộng nên tivi tầm 50in là đạt chất lượng hiển thị rất tốt.

Bảng tóm tắt tính toán kích thước xem tivi an toàn không ảnh hưởng đến mắt:

lựa chọn tivi phù hợp để xem trực tiếp bóng đá tại nhà

Lựa chọn sofa:

Sofa là đồ nội thất được dùng trong trang trí phòng khách. Tuy nhiên nó còn mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Hầu hết mỗi gia đình đều mong muốn sở hữu một bộ sofa để ngồi, nằm thư giãn và giải trí. Vì vậy kích thước và độ đàn hồi tốt là ưu tiên số 1 trong việc lựa trọn sofa.

lựa chọn sofa cho phòng khách đầy đủ tiện nghi

Lựa chọn thiết bị điều hòa:

Hầu hết với khí hậu nóng bức như hiện tại. Việc nhà nhà đổ xô đi mua máy điều hòa là chuyện dễ hiểu. Đối với mẫu nhà phố 5m tại Quận 12 thì công suất máy điều hòa là 1.5 HP là phù hợp.

lựa chọn máy điều hòa cho phòng khách xem bóng đá tại nhà

Bảng công suất phù hợp:

Công suấtGia đìnhVăn phòngCà phê/Nhà hàngKhách sạn
1.0 HP45 m345 m330 m335 m3
1.5 HP60 m360 m345 m355 m3
2.0 HP80 m380 m360 m370 m3
2.5 HP120 m3120 m380 m3100 m3

Không những thế độ bền, tiết kiệm điện, tính ổn định của máy điều hòa cũng rất quan trọng không kém.

Lựa chọn tủ lạnh:

Khi bạn bè tới xem trực tiếp bóng đá tại nhà bạn không lẽ bạn lại không mời họ uống nước. Nhất là vừa xem bóng đá vừa nhâm nhi trái cây vừa thưởng thức vài chai bia ướp lạnh thì “tuyệt cú mèo”.

lựa chọn tủ lạnh cho phòng khách đủ tiện nghi

Những gợi ý ở trên đều là những gợi ý giúp bạn tạo ra một phòng khách đầy đủ tiện nghi để bạn mời bạn bè của mình xem trực tiếp bóng đá tại nhà bạn. Tuy nhiên bạn cũng có thể thêm những thứ khác tùy vào sở thích của bạn.

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments