Tại sao phải xây dựng và thiết kế nhà phố theo phong thủy

82 / 100

Mỗi kiến trúc sư khi thiết kế một bản vẽ hoặc xây dựng nhà phố đẹp. Tất cả đều được theo phong thủy. Vậy tại sao phải thi công hay thiết kế nhà phố theo phong thủy ?

Phong thủy là gì?

Phong thủy là những nguyên tắc cơ bản của các kiến trúc sư Trung Quốc cổ đại. Là học thuyết phối hợp giữa gió (phong) và nước (thủy) trong việc xây dựng và sắp xếp nhà cửa, luận đoán cát hung, tiết lộ nơi bạn sống, nơi bạn làm việc để hút tài lộc hoặc những nơi nên tránh.

phong thủy trong thiết kế và xây dựng nhà phố đẹp

Ngoài ra, nếu nhà phố 4m của bạn có phong thủy tốt có thể giúp tạo ra sự cân bằng năng lượng tích cực trong môi trường sống của gia chủ. Thiết kế nhà phố theo phong thủy cũng có thể đảm bảo tận dụng không gian tốt hơn và bố cục thiết kế trông tích cực hơn, tinh tế hơn.

Nguyên tắc và từng lợi ích của phong thủy trong thiết kế nhà phố.

Mặc dù phong thủy ngày nay được xem là khoa học mê tín. Tuy nhiên, nó lại được xem là một kỹ thuật thiết kế dành cho sự hài hòa và sự thăng tiến của gia chủ. Nó không tách rời mà chúng luôn luôn đi cùng nhau như là biểu tượng cho sự hòa hợp về địa hình, địa thế xung quanh nhà ở.

thiết kế nhà phố và những nguyên tắc phong thủy cần lưu ý

Thuật ngữ phong thủy được dựa vào nguyên tắc ngũ hành, nguyên lý thước lỗ ban,…. và những tinh túy mà các kỹ sư Trung Quốc thời xưa tích lũy được.

Kinh nghiệm thiết kế nhà phố theo phong thủy.

Người xưa thường có câu: ” Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ “. 3 tiêu chí này luôn là kim chỉ Nam trong lựa chọn ngôi nhà cho mình.

thiết kế nhà phố theo phong thủy

Khi thiết kế nhà phố theo phong thủy cần tham khảo tư vấn của các chuyên gia, các kiến trúc sư có kinh nghiệm trong phong thủy. Không nên nghe theo những người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Vì bạn sẽ không học hỏi hay kinh nghiệm gì mà còn tốn khá nhiều tiền.

Trong thiết kế nhà phố đẹp 2020 nên có các mặt thông thoáng sẽ giúp không khí trong ngôi nhà lưu thông, tầm nhìn được mở rộng, căn nhà cũng trở nên thịnh vượng hơn. Và còn nhiều quy tắc cũng như kinh nghiệm khác nữa.

Nếu bạn còn hoang man trong lĩnh vực này. Bạn có thể liên hệ với các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong thiết kế nhà theo phong thủy của An Thuận Phước để tư vấn rõ hơn cho bạn.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG AN THUẬN PHƯỚC
————————————–
✅Địa Chỉ: 18/3 QL1K P.Đông Hòa Tx.Dĩ An Tỉnh Bình Dương
✅Hotline: 0971 18 1155 ( A. Duy )
✅Email: anthuanphuoc.c@gmail.com

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments