“Rửa mắt” với kiến trúc và nội thất sang chảnh của phim Vườn Sao Băng

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Vườn sao băng là một bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc ra mắt vào đầu năm 2009. Dựa trên bộ truyện tranh, phim truyền hình và anime “con nhà giàu” của Nhật Bản. Với hơn 97% lượt người thích trên công cụ tìm kiếm của Google. Ngoài những thành công đó của bộ phim. Bộ phim còn cho chúng ta được “rửa mắt” với một kiến trúc và nội thất sang chảnh chưa từng có của xứ sở Kim Chi.

Biệt thự sang chảnh của Goo Jun Pyo

kiến trúc và nội thất sang chảnh trong phim "vườn sao băng"

Đầu tiên là biệt thự siêu sang của công tử Goo Jun Pyo do Lee Min Ho thủ vai. Biệt thự đẹp này mang phong cách kiến trúc Italia. Điểm nhấn của mặt tiền là đài phun nước lớn đầy quyến rũ.

Sảnh chính biệt thự

Bên trong là sự rộng rãi và xa hoa như một cung điện của hoàng gia. Những bức tượng, khung tranh và hàng cột lớn được thiết kế tinh vi. Nhìn là biết chủ nhà rất giàu có và rất có quyền lực.

kiến trúc và nội thất sang chảnh trong phim "vườn sao băng"

Phong cách thiết kế nội thất sang chảnh rất khác so với những mẫu nhà phố đẹp 5m cổ điển thông thường. Những bức tượng, những mẫu phù điêu được bố trí rất tinh tế và đắt tiền.

Phòng khách sang chảnh trong phim vườn sao băng

Phòng khách thiết kế theo phong cách Châu Âu. Với bộ salon sang chảnh đủ thể hiện sự giàu có của chủ nhân ngôi nhà. Kiến trúc và nội thất được lấy tông màu vàng đồng. Màu sắc đặc trưng của những cung điện hoàng gia phong cách Châu Âu.

Phòng ngủ khách đầy quyến rũ

Biệt thự đẹp đến từng ngõ ngách. Ngay cả phòng ngủ dành cho khách nằm trên tầng áp mái cũng quyến rũ không kém.

Vương cung thánh đường trong phim “Vườn Sao Băng”

kiến trúc và nội thất sang chảnh trong phim "vườn sao băng"

Đây là kiến trúc quen thuộc của Thánh Đường của xứ sở Kim Chi. Do hầu hết người dân Hàn Quốc đều là người theo Tin Lành. Ngôi nhà với mái ngói dốc xuống với những ô cửa kính lớn rất đẹp. Ngôi nhà được xoay về hướng biển như là cánh buồm luôn sẵn sàng ra khơi.

Bên trong nhà thờ lớn

Bên trong thì rất ấm cúng với tông đèn vàng. Những ô cửa kính là điểm nhấn lớn của ngôi Nhà Thờ này. Không cần quá hoành tráng như biệt thự nhưng vẫn cho chúng ta được “rửa mắt” nhờ sự tinh tế trong thiết kế.

Nguồn Ảnh: Internet

Share Post

Comments

comments