Trang trí tường vừa đẹp vừa cá tính mà lại ít tốn kém

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp trang trí tường đẹp, ít tốn kém và có thể thay đổi dễ dàng thì sử dụng miếng dán decal là giải pháp hoàn hảo, đáp ứng được mọi tiêu chí đề ra.

Không thể phủ nhận việc một bức tường đẹp có thể giúp nâng tầm những món đồ nội thất và khiến cả căn phòng tươi tắn và đẹp mắt hơn. Tuy nhiên có một điểm mà ai cũng biết, đó là việc trang trí một bức tường, ngay đơn giản như thay một màu sơn mới cũng thường rất tốn kém bởi các bức tường thường lớn mà các loại sơn chất lượng cao thường có giá thành không hề rẻ. Từ đó việc sử dụng decal trở thành một giải pháp trang trí tường linh hoạt, thú vị và dễ áp dụng cho hầu hết mọi không gian, bởi decal không chỉ giúp giải được bài toán kinh phí mà bản thân miếng dán cũng decal rất phong phú, dễ dàng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau

nha-dep-ca-tinh-voi-mieng-de-can-trang-tri-tuong_aa9bc84354Trang trí tường bằng decal không chỉ giúp giải bài toán về kinh phí mà còn là cách giúp bạn phát huy sức sáng tạo.

nha-dep-ca-tinh-voi-mieng-de-can-trang-tri-tuong_4658b9d6fbNếu như sơn tường có rất nhiều màu sắc thì decal dán tường cũng có muôn hình vạn trạng, đáp ứng được nhu cầu của cả những người khó tính nhất.

Trang trí tường bằng decal giúp bạn phát huy và thỏa mãn sức sáng tạo bởi từ những bộ decal có sẵn, bạn có thể kết hợp chúng theo nhiều phong cách khách nhau để tạo nên một bức tường độc nhất vô nhị.

nha-dep-ca-tinh-voi-mieng-de-can-trang-tri-tuong_d869f63406Với ưu điểm nổi trội là chi phí hợp lý, nhiều mẫu sinh động cũng như khả năng linh hoạt cao, bạn sẽ tha hồ thể hiện cá tính riêng của mình thông qua việc sử dụng decal để trang trí.

nha-dep-ca-tinh-voi-mieng-de-can-trang-tri-tuong_461469edda

nha-dep-ca-tinh-voi-mieng-de-can-trang-tri-tuong_f3769107efKhi bạn phát hiện ra những miếng dán decal trang trí tường có sức lan tỏa không kém gì những món đồ trang trí đắt tiền.

nha-dep-ca-tinh-voi-mieng-de-can-trang-tri-tuong_7ee28d1303Họa tiết hoa trên nền tường làm tăng độ sinh động cho phòng khách.

nha-dep-ca-tinh-voi-mieng-de-can-trang-tri-tuong_5772a98d19Bàn ăn tối khá đơn giản nhưng vẫn giữ được sự thú vị nhờ trang trí bằng decal họa tiết hoa bướm xinh xắn và nhẹ nhàng.

Sử dụng decal trang trí phòng trẻ em là một ý tưởng thông minh bởi không kể đến việc có vô số các decal xinh đẹp cho cả bé trai lẫn bé gái thì việc dễ dán và thay thế cũng là điểm cộng quan trọng. Mỗi một lứa tuổi bé sẽ có sở thích khách nhau, thay vì phải tốn tiền sơn lại toàn bộ bức tường, bạn chỉ cần thay đổi decal là cả căn phòng đã có một sức sống mới.

nha-dep-ca-tinh-voi-mieng-de-can-trang-tri-tuong_2a046bdb45

nha-dep-ca-tinh-voi-mieng-de-can-trang-tri-tuong_c3ba525069

nha-dep-ca-tinh-voi-mieng-de-can-trang-tri-tuong_6e88184469Decal dán tường có thể trở nên đa năng khi bạn kết hợp nó với thước đo chiều cao cho trẻ.

Khi trang trí tường với decal bạn nên để ý đến việc phối hợp màu sắc giữa tổng thể căn phòng và loại decal mình lựa chọn để mang lại hiệu ứng trang trí cao nhất.

nha-dep-ca-tinh-voi-mieng-de-can-trang-tri-tuong_b92634eac0Decal hình đôi mắt khiến khu vực bếp này vừa huyền bí vừa không kém phần cá tính.

nha-dep-ca-tinh-voi-mieng-de-can-trang-tri-tuong_97ad21378ePhòng ngủ với mặt trăng tròn huyền bí thật thú vị phải không?

nha-dep-ca-tinh-voi-mieng-de-can-trang-tri-tuong_237a7da5f5Phòng tắm cũng sẽ trở nên đẹp đẽ và hay ho chỉ nhờ một miếng dán decal thôi đấy.

nha-dep-ca-tinh-voi-mieng-de-can-trang-tri-tuong_9df4cbe631

nha-dep-ca-tinh-voi-mieng-de-can-trang-tri-tuong_ebb19cbdb9Bạn có ngạc nhiên không khi những tấm decal màu này mang lại hiệu ứng trang trí đẹp ngoài sức tưởng tượng? Tinh tế và sống động là những gì bạn phải thốt lên khi ngắn nghía những gian phòng khách ấn tượng thế này.

Afamily.vn

 

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments