Trang Trí Phòng Cho Bé Với 6 Triệu Đồng

Chỉ với 6 triệu đồng, bạn có thể tạo cho bé một không gian độc đáo với những câu chuyện thần tiên

Trang trí phòng cho bé với 6 triệu đồng
Trang trí phòng cho bé với 6 triệu đồng

Màu sắc, câu chuyện trong những bức tranh tường giúp kích thích thị giác cho bé phát triển. Các chuyên gia tâm lý nhận định, trẻ con nên được tiếp xúc với màu sắc tươi sáng, sinh động sẽ tốt cho trí tưởng tượng và sáng tạo sau này.

Trang trí phòng bằng những câu chuyện thần tiên
Trang trí phòng bằng những câu chuyện thần tiên

Vải dùng để in tranh là vật liệu còn khá mới mẻ ở Việt Nam, được làm từ chất liệu polyester có phủ màng polyurethane, có khả năng chống bắt lửa. Việc lau chùi tường có thể dễ dàng khi trẻ vô ý làm bẩn tường. Loại vải này được nhập khẩu từ nước ngoài, linh hoạt cho thi công công trình, được bảo hành đến 10 năm. Chất liệu in UV bền màu và không ảnh hưởng tới sức khỏe trẻ nhỏ vì sẽ tự bay mùi nhanh chóng sau khi được in.

trang tri phong be voi 6 trieu 2

Bức tranh bằng vải từ những thiết kế có lỗ li ti nên sẽ không làm cho căn phòng của trẻ trở nên bức bí như treo tranh vải thường. Ngoài ra, vải có thêm chất diệt khuẩn, thân thiện với các em nhỏ vốn sức đề kháng thấp.

trang tri phong be voi 6 trieu 3 trang tri phong be voi 6 trieu 4

Những câu chuyện mà bé yêu thích sẽ được thiết kế, lồng ghép cho phù hợp với kiến trúc, vật dụng đã có sẵn trong phòng. Một ưu điểm trong chọn in tranh tường là con trẻ có hoàn toàn quyền quyết định chọn bức tranh, chủ đề mà chúng muốn nhìn thấy trong không gian của mình. Những câu chuyện cổ tích, thần đồng đất Việt, Doremon, đều có thể trở thành câu chuyện nhiều màu sắc trong phòng trẻ. Các nhà thiết kế sẽ đến tận phòng của các bé để đo đạc diện tích, quan sát tình hình thực tế căn phòng rồi đưa ra phương án thi công tốt nhất, hài hòa giữa nội thất sẵn có trong phòng bé và bức tranh.

trang tri phong be voi 6 trieu 5

Đèn và đường dây điện được giấu kín để đảm bảo độ an toàn và bền đẹp cho căn phòng. Hệ thống đèn được các nhà thiết kế sản xuất riêng giúp những bức tranh 2D trên tường bỗng sống động thành tranh 3D với hình khối, màu sắc thu hút. Quá trình thi công diễn ra trong ngày, không bụi bẩn, nhanh chóng và tiện lợi vì không đục lỗ, khoan tường như thi công thông thường.

trang tri phong be voi 6 trieu 6

Căn phòng màu hồng Kitty với những vật dụng và bức tranh trang trí màu hồng đáng yêu là một gợi ý cho phòng của bé gái, được phối hài hòa với bức tường bong bóng bay trên trần.

trang tri phong be voi 6 trieu 7

Các bức tranh phỏng theo câu chuyện của phim hoạt hình, những chiếc ôtô mô hình cho phòng bé trai sinh động, nhiều sắc màu, tốt cho sự phát triển não bộ ở trẻ.

trang tri phong be voi 6 trieu 8

Hiện nay, chi phí cho loại hình trang trí mới mẻ này khoảng 300-500 USD (6-10 triệu đồng) cho một căn phòng trẻ có diện tích 15-16 m2, tùy độ khó của căn phòng và yêu cầu của phụ huynh. Chi phí này bao gồm phí thiết kế hội họa, thiết kế trong phòng và in ấn lên vải. Các nhà thiết kế cũng tính toán đến sự lo lắng của phụ huynh về sở thích hình ảnh của con trẻ thay đổi theo độ tuổi sẽ gây tốn kém chi phí thay đổi bức tường kể chuyện. Theo đó, chất liệu vải in tranh cho phép thay bức tranh cũ và in ấn lại tranh mới thêm 3 lần nên phụ huynh không tốn chi phí cho việc mua vải in mới. Các nhà thiết kế hy vọng sẽ nhân rộng những căn phòng kể chuyện này trong thế giới thần tiên của trẻ nhỏ.

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments