Trang trí nhà theo phong cách Scandinavia

Với thiết kế mang đậm phong cách nội thất vùng Bắc Âu, chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp thanh lịch, trong veo mà căn hộ 42m² này mang tới.

Căn hộ hai phòng ngủ với phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm và phòng thay đồ, tất cả đều được gói gọn trên diện tích 42m² và mang đậm phong cách Scandinavia điển hình. Vậy nên, bạn sẽ thấy được tất cả những đặc trưng điển hình của phong cách Bắc Âu trong ngôi nhà này. Các bức tường được sơn sáng màu, sàn nhà gỗ tự nhiên tươi sáng, cắt giảm đi những bức tường ngăn cách thay bằng không gian mở rộng rãi.

can-ho-nho-xinh-sang-bung-voi-phong-cach-scandinavia_a856794413

Không gian sinh hoạt chung bừng sáng với những bức tường được sơn trắng, lựa chọn nội thất sáng màu và một phần hỗ trợ không nhỏ của những ánh đèn nhân tạo. Một điều quen thuộc bạn thường thấy trong phong cách Scandinavia là việc tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên bên ngoài bằng việc thiết kế những khung cửa kính lớn.

can-ho-nho-xinh-sang-bung-voi-phong-cach-scandinavia_c5c91aa385Căn hộ là đại diện điển hình cho phong cách Scandinavia với những bức tường nhà được sơn trắng muốt, sàn nhà gỗ tự nhiên, nội thất được lựa chọn theo tiêu chí đơn giản, tiện dụng.

can-ho-nho-xinh-sang-bung-voi-phong-cach-scandinavia_71bd36ba4cCùng với đó, những khung cửa kính lớn cho phép đón những ánh mặt trời bên ngoài khiến căn hộ luôn bừng sáng.

can-ho-nho-xinh-sang-bung-voi-phong-cach-scandinavia_b224f21507Phòng khách được thiết kế với những đường nét đơn giản, lựa chọn những món đồ nội thất với tính ứng dụng cao. Kiểu kệ nổi với diện tích khiêm tốn những khả năng lưu trữ đáng kể luôn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những không gian sống với diện tích khiêm tốn thế này.

can-ho-nho-xinh-sang-bung-voi-phong-cach-scandinavia_e35caafd9bBộ bàn ăn hay tủ bếp cũng đều được lựa chọn với sắc trắng làm tông màu chủ đạo.

can-ho-nho-xinh-sang-bung-voi-phong-cach-scandinavia_8333f27a8cKhu vực nấu nướng được ốp đá tự nhiên giữ vẻ sạch sẽ trong quá trình sử dụng.

can-ho-nho-xinh-sang-bung-voi-phong-cach-scandinavia_d6fa5be18aKhu vực ăn uống nằm ngay cạnh bên cửa sổ lớn có thể hưởng nguồn ánh sáng tự nhiên bên ngoài mang lại. 

can-ho-nho-xinh-sang-bung-voi-phong-cach-scandinavia_fa1ca1cd90Với nền trắng chủ đạo, nhà bếp tạo điểm nhấn riêng cho mình bằng những đường nét nhỏ của khung tranh, thảm trải sàn, dụng cụ nhà bếp với gam màu đối lập.

can-ho-nho-xinh-sang-bung-voi-phong-cach-scandinavia_ec629a538fThống nhất trong thiết kế toàn bộ căn hộ, giường ngủ cũng được lựa chọn tông màu ăn nhập với gam màu chủ đạo. Thậm chí, ga gối cũng được lựa chọn sắc trắng muốt nhẹ nhàng cho những giấc ngủ ngon.

can-ho-nho-xinh-sang-bung-voi-phong-cach-scandinavia_199671b510Khu vực thay đồ được bố trí gọn gàng với tủ quần áo được chia ngăn rõ ràng cho từng loại

can-ho-nho-xinh-sang-bung-voi-phong-cach-scandinavia_8991e0bc6cPhòng tắm nhỏ xinh nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết yếu, được ốp đá trắng đồng bộ với các thiết bị khác.

ANTHUANPHUOC

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments