Thiết kế phòng khách hiện đại trong căn hộ cao cấp

Phòng khách còn là không gian sống hoàn hảo để gia chủ có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng.

Phòng khách luôn được xem là tâm điểm của mỗi ngôi nhà phố đẹp hiện đại – Là nơi các thành viên trong gia đình hay bạn bè tụ họp, giao lưu sau một ngày lao động, học tập.

Do đó, các gia đình thường chú trọng đến việc thiết kế phòng khách sao cho đáp ứng tiêu chí sang trọng, hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn có không gian để thư giãn.

Với mục đích mang đến một phòng khách sang trọng và hiện đại dành cho thượng lưu và đầy đủ các tiêu chí nêu trên, bản thiết kế phòng khách được trình bày với từng mảng hình khối gỗ, màu sắc trang nhã giúp làm nổi bật các đường nét hoa văn trang trí trên tường.

Đồng thời, không gian phòng khách thêm phần hài hòa khi được hòa quyện cùng mẫu TV LG Oled 7W treo trên mảng đá marble cắt thành các khối hoa văn sang trọng và dàn loa soundbar Bluetooth.

Thiết kế cũng quan tâm đến không gian phòng khách phù hợp với với kích thước màn hình TV 77 inch, giúp các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau theo dõi chương trình tivi hay thưởng thức âm nhạc bên dàn loa với hiệu ứng âm thanh vòm 360 độ.

VnExpress

Comments

comments