Thiết kế nội thất nhà phố đẹp theo phong cách sáng tạo

Từ các mẫu nhà đẹp 2 tầng đã được các KTS thiết kế chuyên nghiệp và từ đó họ đã đưa ra một vài lời khuyên đơn giản để biến ngôi nhà của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật.

17B07004 tckt 01

Để phòng của bạn trở nên đầy màu sắc và thú vị, không nhất thiết phải sơn tường. Đơn giản bạn chỉ cần sơn một bức tường hoặc trang trí nó với tấm gỗ.

8 QLRD

Gương được đóng khung như một cửa sổ: Một tấm gương được làm giống như một cửa sổ giúp tạo ra không gian có chiều sâu. Đồ nội thất trong suốt: Bí quyết này đặc biệt phù hợp với căn hộ nhỏ vì đồ nội thất đẹp khó tin tạo ra cảm giác không gian rộng và thoáng mát cho căn phòng của bạn.

17B07004 tckt 03

Biến đồ đạc thông thường thành hàng thiết kế: Chỉ với một thùng sơn và vài thanh gỗ, bạn có thể biến những đồ nội thất đơn giản nhất trở thành một món đồ được thiết kế đẹp mắt.

17B07004 tckt 04

Cây xanh phá bỏ những thiết kế nhàm chán và cũng cải thiện đáng kể không khí trong phòng. Bạn có thể đặt chúng ở các góc khác nhau của căn phòng hoặc nhóm chúng lại với nhau trên cùng một kệ.

17B07004 tckt 05

Giá sách sáng tạo: Không cần phải cất sách của bạn trong tủ, những cuốn sách sẽ trở thành vật trang trí tuyệt vời. Chúng có thể được bày trên những bề mặt đặc biệt hay như bên trong bộ phận tản nhiệt cũ.

17B07004 tckt 07
Những dây đèn đơn giản có thể biến thành nhiều thứ hơn là một nguồn ánh sáng bình thường. Chẳng hạn, chúng có thể trở thành một bức tranh cùng với các bức ảnh kiểu polaroid.
Những cái ghế giống nhau xung quanh bàn ăn có lẽ mà một thiết kế nhàm chán. Các nhà trang trí hiện nay đề nghị đưa những chiếc ghế khác nhau vào cùng một thiết kế: thủ thuật chính là đảm bảo rằng tất cả chúng đều thống nhất với nhau. Ví dụ: chúng có thể có cùng màu hoặc có phong cách tương tự.
17B07004 tckt 08

Không gian bên cạnh cửa sổ của bạn là nơi hoàn hảo để thư giãn. Nó có thể là một chiếc giường nhỏ hoặc một chiếc ghế sofa dài, nơi bạn có thể cuộn tròn đọc một cuốn sách hay ngủ nghỉ.

17B07004 tckt 09

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, bạn có thể kết hợp sở thích của mình vào các thiết kế. Ví dụ, sử dụng vật liệu bằng gỗ trong đồ nội thất, treo những bức tranh tường với chủ đề thiên nhiên, hoặc lắp đặt một chiếc giường treo cho cảm giác bạn đang ở ngoài trời.

Theo tapchikientruc

Share Post

Comments

comments