Thiết kế nhà phố đẹp theo phong cách Art và Crafts như thế nào ?

Để thiết kế được một mẫu nhà phố đẹp theo phong cách Art và Crafts là gì?. Đầu tiên phải biết rõ về phong cách này và đặc điểm của phong cách này như thế nào?

thiết kế nhà phố đẹp theo phong cách art và crafts

Phong cách này là gì?

Là phong cách thiết kế mới dành cho nhà phố đẹp và thiết kế nội thất, nhấn mạnh các nguyên liệu tự nhiên, đặc biệt là gỗ và giới thiệu một hình học rõ rệt trong thiết kế. Là sự kết hợp của tính thẩm mỹ và chức năng. Nó được đặc trưng bởi thiết kế đơn giản, tập trung vào các nghề thủ công và sử dụng vật liệu tự nhiên.

thiết kế nhà phố đẹp theo phong cách art và crafts

Đặc điểm:

Gỗ là vật liệu quan trọng không thể thiếu. Gỗ được sử dụng rất nhiều và chủ yếu khi thiết kế mẫu nhà phố đẹp. Phong cách này còn thường dùng thêm các đồ thủ công, các loại dệt may được đan tay và phối cùng màu sắc với những mẫu phong phú.

thiết kế nhà phố đẹp theo phong cách art và crafts

Nhược điểm:

Ánh sáng là yếu tố đặc biệt quan trọng. Đặc biệt là ánh sáng tự nhiên. Do sử dụng gỗ là chủ yếu. Nên rất cần ánh sáng trực tiếp từ ngoài vào trong để tạo độ tương phản cao. Có thể bổ sung thêm những tấm kính màu và đèn Tiffany để làm nổi bật hơn cho nội thất.

phong cách thiết kế mới

Tóm lại:

Phong cách Art và Crafts là gì?

Là phong cách thiết kế nhà phố đẹp và đồ nội thất nhấn mạnh các nguyên liệu tự nhiên, gỗ đặc biệt và giới thiệu một hình học rõ rệt trong thiết kế. Là sự kết hợp của tính thẩm mỹ và chức năng. Nó được đặc trưng bởi thiết kế đơn giản, tập trung vào các nghề thủ công và sử dụng vật liệu tự nhiên.

Đặc điểm của phong cách Art và Crafts?

Gỗ là vật liệu được sử dụng rất nhiều và chủ yếu. Thường dùng thêm các đồ thủ công, dệt may được đan tay và màu sắc với mẫu phong phú.

Nhược điểm của phong cách Art và Crafts?

Ánh sáng là điểm đặc biệt quan trọng. Đặc biệt là ánh sáng tự nhiên. Có thể bổ sung thêm những tấm kính màu và đèn Tiffany để làm nổi bật hơn cho nội thất.

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments