Thiết kế lại nội thất để phù hợp không gian nhỏ

Bạn có xảy ra để có một ngôi nhà nhỏ mà đã hạn chế không gian sống, bạn có thể không thực sự đếm trên ? Nếu câu trả lời là có, sau đó bạn sẽ cần phải nhận được thêm sáng tạo để làm cho vấn đề thiết kế nội thất của nó trong các chương trình lớn của sự vật.

Thực hiện theo các ví dụ trước để tìm hiểu thêm và tìm ra những gì bạn có thể làm để làm cho công việc thiết kế nội thất của bạn ra tốt hơn cho nhà nhỏ của bạn với bất cứ điều gì bạn có trong tay ngay bây giờ:

2-1

  • Hãy bắt đầu với các bước đơn giản đầu tiên – tập trung vào màu sắc trung tính cho các phòng, do đó bạn có thể làm cho thiết kế dễ nhìn hơn và ít ngột ngạt. Có một lý do tại sao những màu sắc trung tính sẽ có vấn đề, như sự đa dạng nhẹ hơn sẽ là một cái gì đó giúp phản ánh chặt chẽ các màu sắc thế giới bên ngoài và màu sắc.
  • Bạn cần phải sử dụng các đồ trang trí nhỏ hơn nếu bạn muốn phá vỡ cái nhìn đơn điệu. Một trong những phần quan trọng nhất của điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải đảm bảo bạn có một phòng phục vụ nhiều hơn một mục đích đơn giản. đèn bàn và các giải pháp khác có thể là một cách tuyệt vời để có một giải pháp không phô trương và thực tiễn cho chiếu sáng, nhưng bạn cũng nên xem xét sconces tường mà sẽ cho phép ánh sáng để được đầy đủ nhưng cùng một lúc mà không tốn chỗ sàn có giá trị là tốt.

2-2

  • Vì bạn sẽ phải làm việc với không gian hạn chế, bạn phải làm việc vào việc tìm kiếm một cách để làm cho việc sử dụng của không gian mà bạn đã có. Đồ nội thất tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để đối phó với điều này, vì nó sẽ cho phép bạn tìm các giải pháp thiết kế cụ thể mà bạn có thể làm việc với điều đó là phù hợp hơn cho các nhu cầu cụ thể của bạn và kích thước phòng. Trên mặt tươi sáng các đồ nội thất tùy chỉnh cũng sẽ được dễ dàng hơn để xử lý trong quá trình dọn dẹp nhà cửa công việc, đặc biệt là nếu bạn cần để đối phó với việc vệ sinh bọc là tốt. Bạn cũng cần phải xem xét lý do tại sao sử dụng rèm cửa tùy chỉnh và rèm sẽ tốt cho ngôi nhà của bạn, vì chúng sẽ cung cấp cho bạn sự linh hoạt hơn trong việc thiết kế.
  • Bạn cần phải làm việc trên thiết lập một tốt đẹp bàn cà phê cho phép bạn làm gì với các không gian mà bạn đã có với mục đích giữ cho mọi thứ đơn giản. Trừ khi bạn có một bảng có thể gập lại sau đó bạn sẽ cần phải tránh xa các đồ nội thất lớn hơn, vì điều này sẽ làm cho nó khó khăn hơn cho bạn trong quá trình nỗ lực dọn dẹp nhà cửa.
  • Lưu trữ cũng là một phần rất quan trọng của thiết kế nội thất, bạn cần phải xử lý, vì nó là một nhu cầu thực tế mà đã được đề cập trong dù là nhỏ nhất của căn hộ và nhà cửa. Để giải quyết vấn đề, bạn sẽ cần phải có một số tùy chọn lưu trữ có giá trị như giường lưu trữ và giải pháp phù hợp khác mà cung cấp cho bạn một cơ hội để xử lý tất cả.

2-3

  • Vật liệu sẽ cần phải được lựa chọn theo cách như vậy là để làm cho họ thực hành và thực hiện cụ thể để làm sạch dễ dàng hơn. Làm sạch thảm và làm sạch bọc tất cả nên là một phần nghiêm trọng của những nỗ lực bảo trì ngôi nhà của bạn, vì vậy giữ cho rằng trong tâm trí.

Topdreamer

Share Post

Comments

comments