Thế nào là một căn phòng đầy chất nghệ thuật ?

Được thiết kế vào năm 2016 bởi Patricia Urquiola , cảm hứng này của khách sạn nằm ở Milan, Italy.

Làm việc với Phòng Mate là tuyệt vời, họ đã cho tôi sự tự do hoàn toàn như họ không sợ để làm cho một sự khác biệt. Room Mate Giulia kết hợp những tinh hoa của Milan; nó mới, tươi, vui vẻ và chào đón. Khách sạn phản ánh qua thành phố của màu sắc, vật liệu, hình ảnh, châm biếm, sự pha trộn của các ngôn ngữ khác nhau và cũng nghiêm khắc của nó, tất cả với chính xác thân mật nhất.Room Mate Giulia có một cá tính tuyệt vời và hứa hẹn cho du khách một trải nghiệm độc đáo tại Milan “Patricia Urquiola, chịu trách nhiệm cho việc thiết kế nội thất của khách sạn nói.

001-room-mate-giulia-patricia-urquiola-1050x819

Room Mate Giulia thực sự có một kết nối tuyệt vời với các thành phố của Milan trong việc sử dụng các vật liệu và các yếu tố.

Các sàn sảnh khách sạn được làm bằng đá cẩm thạch màu hồng, cùng được sử dụng trong các nhà thờ Duomo của Milan, sau tuyến của dự án mới nhất của kiến ​​trúc sư. Các ưu thế của màu sắc này trong công việc của mình đã trở thành một trong những dấu ấn của mình. gạch đất nung, một tính năng đặc trưng trong kiến ​​trúc Milanese, được sử dụng trên một bức tường cong ở sảnh để tạo ra một hiệu ứng tridimensional. Các mô hình hình học tái diễn phản ánh sự chặt chẽ của thành phố và cũng đề cập đến nghệ thuật đồ họa, một yếu tố quan trọng của lịch sử văn hóa của Milan.

002-room-mate-giulia-patricia-urquiola-1050x700

Các phòng tham khảo cho các không gian trong nước Ý điển hình với một liên lạc vintage. Mục đích là để tạo ra một không gian cần thiết và rất quen thuộc, nơi khách tìm thấy tất cả mọi thứ họ cần để sống tạm trong những căn phòng như thể họ đang ở nhà. Và tất cả qua các khu vực của khách sạn, bạn có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm của các nghệ sĩ khác nhau, các nhiếp ảnh gia và họa với một mẫu số chung: đó là “Milanesi”

003-room-mate-giulia-patricia-urquiola-1050x787008-room-mate-giulia-patricia-urquiola-1050x700007-room-mate-giulia-patricia-urquiola-1050x700006-room-mate-giulia-patricia-urquiola-1050x700005-room-mate-giulia-patricia-urquiola-1050x700004-room-mate-giulia-patricia-urquiola-1050x700

HomeAdore

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments