Lấy danh nghĩa người nhà để thay đổi diện mạo nhà phố 6m này

84 / 100

KTS của An Thuận Phước đã lấy danh nghĩa người nhà để lên ý tưởng. Giúp gia chủ thay đổi diện mạo nhà phố 6m nằm ở ngoài vùng của Tp. HCM.

Sau khi nghiên cứu và tham khảo những ý tưởng của gia chủ. Gia chủ muốn KTS thay đổi và sắp xếp lại toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng của ngôi nhà phố đẹp này. Và 5 giải pháp mà KTS của An Thuận Phước đưa ra là:

Thay đèn chiếu sáng thông thường thành đèn led:

thay đổi diện mạo nhà phố 6m với đèn led cao cấp

Lấy danh nghĩa người nhà KTS khuyên gia chủ nên thay đèn huỳnh quang thông thường thành đèn led. Vì đèn led sáng hơn và giúp khuếch tán ánh sáng đồng đều hơn cũng như mang lại không gian sang trọng. Ngoài ra, điểm nhấn của đèn led là khả năng tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường hơn đèn huỳnh quang thông thường. Vị trí thích hợp là phòng khách hay phòng ngủ của bé.

Đèn treo tường:

trang trí nội thất nhà phố vớiđèn treo tường cao cấp

Là dạng đèn thường được treo bên cạnh gương và trong khu vực ăn uống. Khi đặt đèn trong khu vực ăn uống, giúp lan tỏa ánh sáng và thay đổi diện mạo căn phòng. Công dụng của đèn treo tường là giúp cho ngôi nhà phố 6m có thêm nhiều điểm nhấn hơn trong thiết kế.

Chọn chao đèn cẩn thận:

Thay đổi chao đèn phù hợp với thiết kế

Thay đổi diện mạo nhà phố với những chao đèn nhiều màu sắc đẹp. Màu sắc của chao đèn phải phụ thuộc vào loại ánh sáng bạn muốn cho từng khu vực cụ thể. Nếu muốn ánh sáng mờ, thì chọn trao đèn có màu tối và ngược lại. Chao đèn thường được bố trí trong nội thất phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung.

Đèn ngoài trời:

6 cách tối đa sân hiên nhà bạn

Tân trang lại khu vực ngoài trời, không gian sân nhà của bạn. Nên sử dụng hệ thống chiếu sáng Spike hoặc Bollard để đảm bảo rằng khu vực ngoài trời được chiếu sáng đầy đủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí ban công, sân trong hay khu vườn lớn thì đèn này là một cách trang trí tuyệt vời.

Đèn tác vụ:

tạo điểm nhấn trang trí với đèn tác vụ

Lấy danh nghĩa người nhà KTS khuyên chủ nhà nên có trang trí thêm đèn tác vụ. Vì đây là một phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Dù là ánh sáng trên ống khói, đèn đọc sách hay đèn highlight dưới bức tranh hay bên trong tủ thì nó đều giúp nội thất nhà bạn thêm lung linh hơn và tô điểm thêm ánh sáng cho không gian sống của bạn.

Theo Emdep.vn

Share Post

Comments

comments