Nội thất phòng khách – Nơi tụ họp bạn bè xem bóng đá cuối tuần

Phòng khách chất lượng luôn là nơi được xem như là bộ mặt thứ hai của ngôi nhà. Bộ mặt thứ nhất vẫn luôn là mặt tiền nhà phố đẹp. Tuy chỉ là bộ mặt thứ hai nhưng không phải vì thế mà kém đi phần quan trọng. Nhất là khi các giải bóng đá đang dần quay chở lại sau Covid 19. An Thuận Phước xin gợi ý cho các bạn những mẫu nội thất phòng khách đẹp nhất để tụ họp bạn bè xem bóng đá vào cuối tuần nào.

1. Chọn ghế sofa

nội thất phòng khách nơi xem bóng đá cuối tuần tốt nhất

Khi nhắc tới nội thất phòng khách thì điều đầu tiên liên tưởng đến đó là bộ ghế sofa. Khách đến chơi nhà, khi được ngồi vào bộ sofa êm ái thì câu chuyện sẽ thêm vui hơn và thoải mái hơn rất nhiều. Vậy làm cách nào để lựa được bộ sofa ưng ý nhất. Xem cách chọn ghế sofa tại đây nha.

2. Chất lượng hình ảnh và âm thanh

nội thất phòng khách nơi xem bóng đá cuối tuần tốt nhất

Khi bạn bè tụ họp ở phòng khách xem bóng đá cuối tuần thì không thể nào thiếu một chiếc tivi và dàn loa chất lượng. Tivi càng xịn, âm thanh chất lượng thì còn gì bằng.

3. Diện tích phòng khách

phòng khách nhà phố 2 tầng mái thái đẹp tại bình dương

Điều mà ai cũng cần khi mời khách, bạn bè về nhà. Đối với những mẫu nhà phố 6m thì diện tích phòng khách sẽ không vấn đề gì. Nhưng đối với những mẫu nhà phố 4m hoặc chung cư thì diện tích khá khiêm tốn. Chưa kể những món nội thất trong nhà. Xem ngay cách sắp xếp nội thất thông minh.

4. Gam màu sơn tường thích hợp

Màu sắc vẫn luôn là điều kiện tiên quyết đến cảm nhận của khách và bạn bè khi ghé thăm nhà. Màu sắc quá rực rỡ sẽ gây chói. Nhưng màu sắc quá sơ xài thì gây sự nhàm chán không những cho khách mà ngay cả gia chủ. Vậy lựa chọn gam màu nào là phù hợp. Theo An Thuận Phước thì những gam màu chủ đạo vẫn là màu trắng, màu vàng, màu xanh da trời. Nhưng gia chủ muốn phá cách thì có thể dùng màu cam, màu xanh lá cây. Xem cách sử dụng gam màu trắng thanh lịch cho phòng khách.

Mẫu phòng khách với gam trắng thanh lịch

Tuy đây chỉ là những gợi ý nho nhỏ giúp bạn sắp xếp cũng như lựa chọn phòng khách chất lượng và phù hợp với mình nhất. Để khi mời bạn bè cùng tận hưởng bóng đá cuối tuần thì cũng không làm mất điểm trong mắt bạn bè.

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments