NP68 – Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền 5m tại quận Thủ Đức

NP68 - Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m tại quận Thủ Đức

NP68 – Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại tại quận Thủ Đức

Công trình nhà phố đẹp 5m mặt tiền với 4 tầng này được An Thuận Phước thiết kế và thi công trọn gói cho gia đình nhà anh Bảo tại Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh với chi phí khoảng 1,4 tỷ đồng.

Mẫu nhà phố đẹp tại quận thủ đức - an thuận phước

Nhà phố 5m được thiết kế theo phong cách hiện đại và trẻ trung. Ngôi nhà đi theo xu hướng xây dựng hiện nay. Dưới đây là một số hình ảnh về nội thất bên trong của ngôi nhà phố 4 tầng này:

Mẫu thiết kế phòng khách - An Thuận Phước

Đây là góc view với vị trí từ ngoài cửa nhìn vào. Nội thất phòng khách được thiết kế khá đơn giản trần thạch cao, tường sơn ghi trắng. 1 bộ bàn ghế sofa cùng với 1 vách ngăn trang trí ốp ngăn cách giữa cầu thang của nhà phố đẹp.

Phòng khách nhà phố đẹp 4 tầng

Vị trí góc nhìn từ cầu thang chúng ta có thể nhìn thấy phần tựa của phòng khách được ốp toàn bộ bằng gỗ công nghiệp venner, kệ tivi được làm đơn giản với kệ tivi treo tường.

Mẫu thiết kế phòng bếp sang trọng - An Thuận Phước

Đây là phần thiết kế nội thất của nhà phố khá rộng rãi, phần phòng bếp được thiết kế khá kín đáo và chân cầu thang được thiết kế thêm 1 phòng vệ sinh và tận dụng gầm cầu thang làm tủ đựng đồ. Chất liệu gỗ sử dụng cho nội thất nhà phố được sử dụng là gỗ venner vân gỗ sồi sơn màu cánh dán sáng.

NP68 - Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m tại quận Thủ Đức

Phòng ngủ master được thiết kế khá rộng rãi và có 1 phòng vệ sinh riêng được đặt trên phòng bếp và phòng ăn. Đây là vị trí góc nhìn từ bên ngoài cửa phòng ngủ nhìn vào trong nhà.

phòng ngủ nhà phố đẹp tại quận thủ đức

Phía ngoài cửa được thiết kế 1 nhà vệ sinh riêng, đối diện với phòng ngủ là 1 chiếc tủ quần áo rộng rãi và thoải mái.

—————————————————————

Thiết kế – xây dựng và thi công trọn gói nhà phố đẹp tại quận Thủ Đức

Công ty TNHH xây dựng An Thuận Phước

Hotline: 0983 445 173 – website: www.anthuanphuoc.com.vn

 

 

 

 

 

 

Share Post

Comments

comments