Những Mẫu Phòng Ngủ Theo Phong Cách Châu Âu

Phòng ngủ là nơi hoàn hảo để thử nghiệm với một phong cách thiết kế nội thất mới. Họ có xu hướng tin và thiết lập từ phần còn lại của nhà, một chất xúc tác tuyệt vời của biểu hiện cá nhân.

Xu hướng phòng ngủ hàng đầu hiện nay là táo bạo và mạo hiểm hơn bao giờ hết do đó không bao giờ là thời điểm tốt để khám phá những khả năng. Bài này xem xét bảy phòng ngủ hấp dẫn một cách chi tiết, từ cổ điển đến hiện đại để tối giản và chiết trung. Một vài trong số những phong cách phòng ngủ sẽ dễ dàng để tái tạo, trong khi những người khác hình mẫu của các tiêu chuẩn cao nhất của thiết kế chính xác – nhưng mỗi người cung cấp nguồn cảm hứng hữu ích.

eco-themed-bedroom-designphòng ngủ đầu tiên này sử dụng một chủ đề sinh thái trái ngược với phong cách hoàn toàn hiện đại. Một khu vườn thẳng đứng xanh tươi và tấm gỗ góc cạnh tạo ra một bầu không khí vài sẽ sớm quên – và trong khi các tính năng này có thể là khó khăn nhất để thi đua, họ chắc chắn không phải không thể thích ứng.

Sự phân đôi giữa các vật chất hữu cơ và các hình thức tinh tế thậm chí còn rõ ràng hơn từ góc độ này với tấm da trắng mịn, cánh cửa gỗ có nhiều nút, và mờ đau khổ bức tường màu đen.

modern-bedroom-inspirationMỗi bề mặt cho thấy một sự chú ý vô song đến từng chi tiết. Lưu ý các tấm lớp trên tường giải trí và làm thế nào nó liên tục che giấu không gian lưu trữ thêm ẩn bên trong. Tấm Backlit đưa ra các rãnh sâu của bức tường giọng – tuyệt đẹp, ngay cả vào ban ngày.

wood-bedroom-design-ideasĐây là một thiết kế đề xuất cho một căn hộ phức tạp ở Bucharest, mỹ quan đô thị tuyệt vời của nó được đóng khung bởi một thư giãn tự nhiên nội thất với rất nhiều tông màu gỗ đa dạng. Hình tròn mịn trộn lẫn với các dòng chủ yếu thẳng và góc chính xác cho một tổng thể thẩm mỹ rất cân bằng.

Tính năng độc đáo bao gồm các khu vực mở cẩm thạch vách tắm sang bên trái, và các cửa sổ bê tông khung bên phải. Các trung tâm là một bức tường đầu giường gồm tấm gỗ backlit, một mất tươi về chiến lược làm việc cho phòng ngủ đầu tiên.

Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu phòng ngủ khác nữa tại đây: https://www.anthuanphuoc.com.vn/tag/noi-that-phong-ngu/

hipster-bedroom-design-inspirationDưới đây là một mất cập nhật trên chic tiểu phong cách trang trí màu xám mềm mại với kết cấu hoang phí lớp, các tông màu mát mẻ được chiếu sáng bởi ánh sáng màu vàng trong một bầu không khí ấm áp và mời. Các tấm gỗ ngang trong nền tạo ra một cảm giác không thể phủ nhận sang trọng mặc dù khiêm tốn dệt may và trang trí không biến chứng. Đồ nội thất bằng gỗ đơn giản và đèn cổ điển lấy cảm hứng mát cung cấp một sự pha trộn tinh tế của ảnh hưởng thiết kế châu Á và Bắc Âu.

Xe đạp treo thay cho đầu giường có vẻ là một xu hướng nóng những ngày này: lý tưởng cho một chiếc xe đạp cổ điển quá quý giá để đi xe, hoặc một chiếc xe đạp hấp dẫn mà chỉ cần không phù hợp với phong cách cưỡi của bạn

dark-bedroom-design-ideasThật khó để tìm thấy một bảng màu hơn an ủi hơn là một chủ đề màu xám đậm và mịn như thế này. Trong khi những màu tối hơn là khó khăn hơn để kết hợp vào các khu vực công cộng nhiều hơn một nhà, họ là hoàn toàn phù hợp với một không gian riêng tư và thân mật như phòng ngủ.

Một vịnh cửa sổ cong kịch tính và đồ nội thất kiểu cổ điển tạo ra một kề nhau thú vị với các tính năng cực kỳ hiện đại như thiết kế sàn hình học và tấm tường đương đại.

amazing-bedroom-headboard-ideasPhương pháp điều trị tường kết cấu đòi hỏi một số vốn đầu tư cả thời gian và tiền bạc, nhưng kết quả là không thể so sánh. phòng ngủ này là trung tâm một bức tường đầu giường cực kỳ phức tạp được chiếu sáng bởi ánh sáng cove trên tất cả các bên trong một bộ phim tuyệt vời của ánh sáng và bóng tối. Phần còn lại của không gian vẫn còn đơn giản và sắp xếp hợp lý để tiêu điểm chính có thể thưởng thức sự chú ý của nó xứng đáng.

Ở đây, bạn có thể dễ dàng thấy được hiệu ứng của ánh sáng môi trường xung quanh trên những thung lũng sâu và đường vân trên bảng tường. Các cặp ánh sáng ấm áp cũng với điểm nhấn nội thất màu hoa cà, mặc dù hoa cà có thể dễ dàng thay đổi kể từ khi bảng xung quanh nghiêng về phía trung lập và tự nhiên.

colorful-artistic-bedroomphòng ngủ này phù hợp với một hương vị rất chiết trung và cổ điển, thiết kế cho một cặp vợ chồng trẻ thu thập nghệ thuật. Kết hợp tác phẩm nghệ thuật là một chút dễ dàng hơn với một chủ đề màu xám hoặc trung tính nhưng những người dân mất cơ hội của họ với màu sắc tươi sáng mà phản ánh những tông màu ưa chuộng bởi nghệ sĩ của họ về sự lựa chọn: trong trường hợp này, Picasso.

Picasso tái tạo đặc trưng ở đây bao gồm Les Demoiselles d’Avignon (1907) và The Dream (1932). Một trong những tính năng thú vị nhất là ít bàn trà đáng yêu để thảo luận về các ngày trước. Những chiếc ghế là từ loạt Đường Viền Grant Featherston, thể hiện ở đây trong xanh trứng vui vẻ robin của. Ngay cả các hình dạng của các đồ nội thất dường như phản ánh những đường cong tuyệt đẹp rất nổi tiếng bị bắt trong các bức tranh. Một bức tường phân vùng mỏng chứa một ấn tượng đá lò sưởi lớp áo. Nó cho ra một sự rung cảm cổ điển và nghệ thuật cũng phù hợp với phần còn lại của căn phòng.

NoiThatNhaPho

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments