Những mẫu nhà phố đẹp được xây dựng dưới 800 triệu

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Có kinh phí hạn hẹp nhưng các chủ nhà ở Hà Nội, Hải Dương, Đà Nẵng… vẫn có nơi ở khang trang, nhiều ánh sáng.

1. Ngôi nhà phố đẹp 46 m2 nhiều nắng gió ở Hà Nội xây hết 480 triệu

Những mẫu nhà phố đẹp được xây dựng dưới 800 triệu
Khu đất 46 m2 nằm trong ngõ nhỏ, kinh phí hạn chế, thời gian thi công cần nhanh chóng. Bởi vậy, kiến trúc sư đã tận dụng một số đồ của nhà cũ vừa để hoài niệm vừa tiết kiệm chi phí. Trong ngôi nhà phố đẹp này có nhiều mảng tường gạch mộc, sàn gạch bông kết hợp với nội thất hiện đại, tạo nét khác lạ mà vẫn gần gũi, thân quen.

2. Chi 700 triệu, gia đình ở Hải Dương có nhà phố đẹp 3 tầng như mơ ước

Những mẫu nhà phố đẹp được xây dựng dưới 800 triệu
Nằm trong khu dân cư yên tĩnh của thành phố Hải Dương, ngôi nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m có mặt tiền trắng nổi bật bởi cách thiết kế khác biệt với xung quanh. Người dân ở đây quen với những kiểu nhà ống truyền thống cảm thấy lạ với mặt tiền gạch thông gió sơn trắng toàn bộ. Nhưng đây lại là thiết kế phù hợp với nhu cầu của chủ nhà: Muốn có một không gian sống kín đáo, riêng tư và đảm bảo an ninh tốt. Mặt tiền khá kín nhưng không gian bên trong vẫn thoáng sáng nhờ khoảng giếng trời, hồ nước giữa nhà. Đồ đạc thiết kế đơn giản, tiện dụng với các điểm nhấn trang trí phù hợp.

3. Ngôi nhà phố đẹp 800 triệu được vạn người mê ở Quảng Bình

Những mẫu nhà phố đẹp được xây dựng dưới 800 triệu
Là kiến trúc sư ở Đồng Hới (Quảng Bình), nên anh có rất nhiều ý tưởng nhưng chưa tìm được chủ nhà thích sự mới lạ. Khi có điều kiện, anh quyết định thử nghiệm cho chính nơi ở của mình. Ngôi nhà một tầng, một lửng có vẻ ngoài lạ mắt được hàng chục nghìn người thích và chia sẻ lại trên Facebook.

Ấn tượng nhất của ngôi nhà là mặt tiền sử dụng đá chẻ và gạch thông gió. Vì kinh phí hạn hẹp và muốn chọn vật liệu ưng ý, anh Hùng dành nhiều thời gian đi khắp các tỉnh để chọn gạch, đá. Việc thi công tỉ mỉ nên có lúc anh phải tự mình làm như ốp tấm mica ở các ô gió mặt tiền.

4. Nhà phố đẹp 5m 1 trệt 1 lầu thừa ánh sáng tự nhiên ở Đồng Nai xây hết 790 triệu

Những mẫu nhà phố đẹp được xây dựng dưới 800 triệu
Bước chân vào ngôi nhà phố đẹp 5m 1 trệt 1 lầu ở Đồng Nai, bạn sẽ có cảm giác bình yên, nhẹ nhàng bởi nhà có đường nét đơn giản, lại có thêm mảng sân vườn rộng trước nhà. Do nhà khá sâu nên tầng một được thiết kế lùi vào, tạo khoảng sân vườn kết hợp chỗ đỗ xe.

Chủ nhà không chọn quá nhiều cây mà chỉ trồng một cây khế giữa thảm cây bụi xanh mướt, thêm một rặng trúc quân tử phía đối diện. Cây khế cổ thụ cao ngang tầng hai sẽ sớm trổ những tán lá mới làm không gian dịu mát. Khi đó, ở tầng trên, các thành viên trong nhà cũng có thể nhìn thấy màu xanh thiên nhiên qua khung cửa sổ.

VnExpress

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments