Nhà phố quận Phú Nhuận ngập nắng nhờ thiết kế điên rồ

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0
81 / 100

Nhờ thiết kế điên rồ của KTS mà gia chủ của ngôi nhà phố quận Phú Nhuận luôn cảm nhận được sự thay đổi của thời gian do ánh nắng phản chiếu xuống sân nhà.

nhà phố quận phú nhuận ngập nắng nhờ thiết kế điên rồ

Với diện tích đất rộng 144 m2, mặt tiền 6m. Là nơi sinh sống và làm việc của 5 thành viên với 3 thế hệ. Trông rất hoàn hảo tuy nhiên nhược điểm lớn của nhà phố 6m này là mặt chính lại quay về hướng Tây với nắng nóng quanh năm gay gắt.

nội thất phòng khách nhà phố quận phú nhuận ngập nắng

Vì thế, KTS đã tạo ra những lớp tường dày nhằm giảm đi ánh nắng chiếu trực tiếp vào ngôi nhà. Bức tường ở mặt tiền nhà phố quận Phú Nhuận là những viên gạch thẻ xếp theo nhịp điệu lặp lại. Tiếp đến là sân nhà và mảnh tường gạch mộc sơn trắng giúp tạo cảm giác mát mẻ.

sân nhà ngập nắng

Nhờ bề ngang rộng rãi nên việc sở hữu khoảng sân rộng của gia chủ làm nơi lý tưởng để đón ánh sáng cho tất cả các tầng là điều không khó gì.

nội thất mẫu thiết kế điên rồ

Mẫu thiết kế điên rồ này sử dụng tông màu trắng, đen và một số màu trung tính.

tạo bóng nghệ thuật

Sử dụng khung hoa nan màu cam cho phần mái che để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Tuy nhiên, vô tình kết hợp với ánh mặt trời đã tạo nên những hiệu ứng bóng đổ vô cùng đẹp mắt.

màu sắc ngôi nhà phố quận phú nhuận

Bóng nắng đổ xuống sân như một chiếc đồng hồ lớn giúp gia chủ cảm nhận được thời gian trôi qua.

nội thất nhà phố quận phú nhuận

Các chi tiết trang trí nhẹ nhàng, ấm áp và rất hoài niệm nhờ sử dụng vật liệu gỗ, gạch, bê tông.

trang trí nhà phố với thiết kế điên rồ

Những bức tường gạch ống được dùng để ngăn chia không gian đồng thời cũng là mảng trang trí nội thất cho ngôi nhà phố quận Phú Nhuận ngập nắng này.

nội thất nhà phố quận phú nhuận

Phân chia phòng hợp lý giúp cho việc điều phối ánh sáng được tối ưu tốt hơn. Giúp tiết kiệm được một ít khoảng tiền điện năng cho gia đình.

phòng bếp nhà phố ngập nắng

Thiết kế điên rồ của ngôi nhà phố quận Phú Nhuận này được phát huy thêm khi kết hợp gạch bông với lối thiết kế bếp hiện đại. Nghe không hợp lý nhưng vẫn tạo được điểm nhấn riêng cho căn bếp của đại gia đình.

phòng ngủ tuyệt đẹp của nhà phố quận phú nhuận

Với tổng thể vật dụng trong nhà đều được làm từ gỗ tự nhiên. Tạo được sự đơn giản, thân thiện hơn với thiên nhiên, cũng như tạo được sự ấm áp hơn cho từng căn phòng.

Theo VnExpress

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments