Nhà Phố Nhìn Như Tổ Ong Được Báo Tây Khen Không Ngớt

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Ở trung tâm thành phố nhộn nhịp, nằm trên đường Mạc Đăng Dung, khu đô thị mới Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Nhà của Cội nổi bật lên, thu hút người xem nhờ thiết kế độc đáo và giàu tính nghệ thuật. Nhờ thiết kế nhà phố nhìn như tổ ong ở Đà Nẵng và được báo tây khen không ngớt.

nhà phố đẹp nhìn như tổ ong ở Đà Nẵng

Theo đánh giá từ trang web kiến trúc nổi tiếng của Mỹ. Đây là một kiểu kiến trúc nhà phố 5m độc đáo. Giàu tính nghệ thuật, làm cho chúng ta bị mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên.

nhà phố đẹp nhìn như tổ ong ở Đà Nẵng

Tận dụng vị trí gần sông. Kiến ​​trúc sư đã tinh chỉnh thiết kế của các ô cửa giống như một tổ ong cỡ lớn. Và giếng trời để ngôi nhà luôn nhận được ánh sáng tự nhiên và gió mát mỗi ngày.

Tổng quan về nội thất ngôi nhà phố nhìn như tổ ong này:

khu vườn

Bước vào cổng, một hàng cây được trồng ở góc khuôn viên ngôi nhà. Khiến người xem vô cùng thích thú với nhiều loại cây khác nhau.

nhà phố đẹp nhìn như tổ ong ở Đà Nẵng

Thiết kế nội thất dành cho phòng khách khá rộng rãi. Trưng bày nội thất bằng gỗ tự nhiên, hài hòa với năng lượng xanh từ những cây nhỏ được trồng.

nhà phố đẹp nhìn như tổ ong ở Đà Nẵng

Lối đi, cầu thang, nội thất độc đáo kết nối không gian với nhau. Mang lại sự thoải mái hơn.

phòng bếp đơn giản

Nhà bếp được thiết kế hiện đại gần giếng trời thoáng mát, đầy đủ tiện nghi cho người dùng. Sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết của vô số đồ nội thất bên trong.

phòng ngủ thiết kế đơn giản

Phòng ngủ được thiết kế độc đáo theo phong cách cổ điển. Cố gắng thu hút tối đa ánh sáng tự nhiên vào bên trong.

Share Post

Comments

comments