Nhà phố Lâm Đồng – Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng cho vùng núi cao

81 / 100

Lâm Đồng một tỉnh thuộc vùng cao Tây Nguyên, miền trung Việt Nam. Là tỉnh lớn thứ 7 của cả nước và được tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Do là vùng cao nên việc thiết kế và xây dựng trọn gói nhà phố ở đây rất khó khăn. Đặc biệt là phải tạo được sự khác biệt với giá thành rẻ cũng là một bài toán khó cho các KTS. Tuy nhiên, không vì thế mà không có mẫu thiết kế nhà phố Lâm Đồng nào phù hợp. An Thuận Phước xin giới thiệu một số mẫu nhà phố 2 tầng phù hợp cho vùng núi cao của Lâm Đồng.

>> 3 Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của cửa nhựa lõi thép hiện nay

Nhà phố với thiết kế hiện đại.

Nhà phố lâm đồng với thiết kế hiện đại

Mẫu nhà phố 6m hiện đại này được thiết kế theo xu hướng hiện đại. Tông màu chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng và xám. Tông màu thường thấy của những ngôi nhà hiện đại hiện nay. Ngôi nhà với 2 tầng. Bên trái của ngôi nhà được xây một bức tường lớn. Mục đích vừa tránh được gió và nắng vừa tạo không gian ấm áp cho ngôi nhà.

Nhà phố theo phong cách container.

thiết kế nhà phố lâm đồng 2 tầng

Với thiết kế đơn giản và hiện đại. Nhà phố 2 tầng với tầng lầu kết hợp thiết kế của một thùng container màu đen rất nổi bật. Do địa hình cao của vùng Tây Nguyên nên nguyên vật liệu rất đắt đỏ. Do vậy đây là sự lựa chọn rất hợp lý.

thiết kế nhà phố phong cách container

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đơn giản.

nhà ở giản dị và đơn giản tại lâm đồng

Với tông màu nâu làm chủ đạo. Mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản này cũng rất phù hợp với vùng đất tỉnh Lâm Đồng. Tuy trông đơn giản nhưng phần thiết kế cũng khá cầu kì và công phu.

Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái.

nhà 2 tầng mái thái đẹp tại bình dương

Đây cũng là mẫu nhà rất phổ biến tại khu vực Lâm Đồng. Thiết kế với tông màu trắng làm chủ đạo. Ngôi nhà trở nên sáng hơn và sang trọng hơn. Mái của ngôi nhà là mái phẳng nhưng mặt tiền của ngôi nhà được làm theo kiểu mái thái. Mục đích vừa giảm được chi phí mà cũng tạo vẻ đẹp cho mặt tiền của ngôi nhà. Xem đầy đủ tại đây:

Với những gợi ý nhỏ của An Thuận Phước về những mẫu thiết kế nhà phố Lâm Đồng. Mong quý khách hàng ở Lâm Đồng có thể lựa chọn được mẫu nhà ưng ý cho mình. Mọi liên hệ xin xem ở đây nha:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG AN THUẬN PHƯỚC
————————————–
✅Địa Chỉ: 18/3 QL1K P.Đông Hòa Tx.Dĩ An Tỉnh Bình Dương
✅Hotline: 0983.445.173 ( A. Duy )
✅Email: anthuanphuoc.c@gmail.com

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments