Nhà phố 6m tuyệt đẹp khi có mặt tiền hướng về Biển Đông

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0
90 / 100

Là công trình nhà phố 6m tuyệt đẹp không gian mở. Với mục đích lấy gió từ biển vào nhờ mặt tiền hướng về Biển Đông. Mọi không gian trong nhà đều được KTS kết nối với nhau chặt chẽ ngoại trừ không gian riêng tư của mỗi cá nhân.

Cùng khám phá không gian nhà phố 6m tuyệt đẹp hướng ra biển đông này nào!

hướng về biển đông với mẫu nhà 6m tuyệt đẹp

Ngôi nhà phố 6m tuyệt đẹp được KTS đặt tên nhà đẹp Nha Trang. Vì nhà được xây tại thành phố Nha Trang xinh đẹp. Nhà với diện tích 300 m2 cách bờ biển 1km.

bản phối 3D nhà phố 6m

Nhìn từ bản phối ta cũng có thể nhận ra các phòng bên trong nhà phố 6m tuyệt đẹp luôn được thông với nhau. Và ở giữa nhà là một cái giếng trời to với mục đích hút sáng cho toàn bộ ngôi nhà.

nhà phố 6m đẹp hướng về biển đông

Công trình được KTS thiết kế theo kiểu các khối vuông chồng lên nhau không theo một thứ tự nhất định nào. Điều mà nhà phố 4m sẽ không thể làm được.

nội thất nhà phố 6m có mặt tiền hướng ra biển

Với lối thiết kế này nhà phố 6m tuyệt đẹp hướng về biển đông độc đáo này, người vợ ở sân trước sẽ dễ dàng nói chuyện với người chồng đang làm vườn ở sân sau. Trẻ em chơi trên lầu vẫn có thể nhìn thấy được ba mẹ ở dưới nhà.

nội thất nhà phố 6m tuyệt đẹp

Tầng 1 gồm sân trước, sân sau, giếng trời, phòng khách và gian bếp rộng. Mặt sàn gian bếp được sân cao hơn các khu vực còn lại.

nội thất nhà phố 6m có mặt tiền hướng ra biển

Tầng 2 gồm 1 phòng ngủ, phòng làm việc và phòng sinh hoạt chung. Giếng trời và cầu thang nằm ở vị trí trung tâm đem lại cảm giác thoáng mát cho cả không gian.

nội thất nhà phố 6m có mặt tiền hướng về biển

Cầu thang ở tầng 2 dẫn lên một lối đi thông suốt ở tầng 3. Lối đi này nằm dọc theo thiết kế của ngôi nhà phố 6m tuyệt đẹp này. Kết nối toàn bộ không gian ở tầng cao nhất của ngôi nhà. Tạo ra mạch nối liền giữa các phòng.

tầng 3 với không gian hướng về biển đông

Với việc tạo một đường thông tầng dài. Khu vực này là nơi hút nhiều ánh sáng tự nhiên nhất của nhà phố 6m. Lối đi nhỏ với 1 đầu hướng về khu thành phố Nha Trang nhộn nhịp, 1 đầu hướng về biển đông mát mẻ. Tầng 3 với 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh, logia và phòng thờ.

nội thất nhà phố 6m tuyệt đẹp

2 ô cửa kính cường lực trên mái được đối xứng nhau giúp ngôi nhà ngập tràn ánh sáng.

nội thất nhà phố 6m tuyệt đẹp

Các bức tường kính cường lực Việt Phát giúp kết nối các không gian lại với nhau. Tuy nhiên các phòng cần sự riêng tư vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết.

bảng vẽ tầng 1
bảng vẽ tầng 2
bảng vẽ tầng 3

Theo Cafef

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments