Ngắm nội thất ngôi nhà 3,8 triệu đô

Nghệ thuật Loft tại Yoo Berlin là một dự án khu dân cư được thiết kế bởi Starck , phối hợp với SỞ SWISS. Nó nằm trong Mitte, một quận của Berlin , Đức . Nó hiện đang rao bán với giá 3,8 triệu $.

Art-Loft-at-Yoo-Berlin-05-850x554

Thiết kế của căn hộ dịch một cách giải thích giảm của nhà phố cổ điển. Tất cả các tính năng của nó – bao gồm cửa sàn đến trần nhà – đã được tùy chỉnh làm cho khách sạn này.

Các khoảng rộng rãi. 312sqm (3,358sqft) lớn Art Loft được trang bị bởi HỮU SWISS với một khái niệm thiết kế tùy chỉnh.Phù hợp với sự sang trọng mát mẻ của mặt tiền, đặc biệt chú trọng đã được đặt vào việc sử dụng chất lượng cao, vật liệu nhẹ và đường sạch sẽ, để nhấn mạnh sự rộng rãi tự nhiên của các phòng cao.

Art-Loft-at-Yoo-Berlin-07-850x561

The Art Loft Townhouse là qua hai tầng với một khu vườn phía Đông và ban công. Mức vườn bao gồm một khách và phòng ăn khu vực rộng lớn, trong đó lợi ích từ nhờ ánh sáng tự nhiên cho các cửa sổ từ sàn đến trần nhà và bố trí mở.Các khu vực sinh hoạt và ăn uống mở ra một khu vườn sqm 100 với một sân thượng rộng rãi. Về phía đối diện của nhà phố, có một nhà bếp lớn, phòng lưu trữ phong phú và phòng tắm của khách.

Art-Loft-at-Yoo-Berlin-10-850x553

Trên tầng đầu tiên có một bộ tổng thể rộng rãi với phòng thay đồ, phòng tắm và truy cập vào một ban công hướng về phía Đông. Một phòng ngủ với phòng tắm riêng phải đối mặt với tâm nhĩ xanh. Hai phòng ngủ thêm trên trường, chia sẻ một phòng tắm và một ban công, dâng chính mình để sử dụng như khách hoặc phòng trẻ em.

Art-Loft-at-Yoo-Berlin-13-850x558

Khu vực phòng chờ chìm cho một nét duyên dáng đặc biệt và khác thường đến phòng khách. Hơn nữa, nó nhấn mạnh đến rộng rãi do 3,7 m (12 ft) trần cao. Các phòng cao cung cấp một khung cảnh lý tưởng cho một bộ sưu tập nghệ thuật được giám sát. Những mảnh này có thể được mua riêng theo yêu cầu.

Art-Loft-at-Yoo-Berlin-02-850x564

Ngoài ra với ánh sáng tự nhiên phong phú, một khái niệm ánh sáng tinh vi có tính năng đồ đạc từ nhà thiết kế Moltoluce và Niche hiện đại. Các nhà bếp tùy chỉnh là trang bị đầy đủ và bao gồm một bếp lò cảm ứng, lò nướng, nồi hấp, mát rượu và tủ mở tự động bằng cảm ứng.

Các hệ thống điều khiển tập trung được quản lý thuận tiện thông qua bảng điều khiển màn hình cảm ứng và bao gồm một hệ thống báo động an ninh cao. Đặc biệt chú ý được đặt vào việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất. sàn gỗ sàn gỗ quý và các bề mặt kính tao nhã được kết hợp với các vật liệu quý giá khác, chẳng hạn như chất lượng cao travertine trong phòng tắm. Đèn chiếu sáng từ nhà thiết kế Philippe Starck hoàn thành toàn bộ chủ đề của sự sang trọng.

Art-Loft-at-Yoo-Berlin-03-850x566

Berlin là một thành phố lịch sử mở và hấp dẫn. Nó được liên tục chuyển mà không cần bất chấp truyền thống lâu đời của nó. Nó có kết nối quốc tế với hầu hết các thành phố lớn của châu Âu và đại diện cho một trung tâm văn hóa năng động và đa dạng, thế gian ca ngợi. Là thủ đô của Đức, văn phòng chính phủ cũng đang nằm ở đó.

Nằm ở trung tâm trong các giải thưởng chiến thắng căn hộ phức tạp Yoo Berlin, “Nghệ thuật Loft Townhouse ‘đáp ứng mọi nhu cầu dự kiến ​​của một nhà thành phố thanh lịch. Căn hộ 2 tầng độc đáo này trình bày một thiết kế kiến ​​trúc, cung cấp các phòng ánh sáng tràn ngập, trần nhà cao và nội thất sang trọng tinh tế. Ngoài ra, một khu vườn riêng và hòa bình cung cấp sự tự do để cảm thấy thoải mái và đầy cảm xúc tại một trong những khu vực đô thị hối hả và kích thích của thế giới.

HomeDSGN

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments