Ngắm nhà phố đẹp giữa vườn hoa sứ tại TP.HCM

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Ngôi nhà phố đẹp giữa vườn hoa sứ có 3 tầng tại TP HCM có không gian sống khá hiện đại. Công trình nằm giữa những cây hoa sứ ngát hương thơm và xanh mát.

KTS đã biến khu đất có diện tích gần 300 m2 ở quận 9, TP HCM thành căn nhà phố đẹp 3 tầng giữa khu vườn xanh bóng cây và thoảng mùi hoa sứ.

Các ô cửa sổ hướng ngoại được bổ sung giúp diện tích ngôi nhà phố đẹp thêm phần rộng rãi và ấn tượng.

Mong muốn của các kiến trúc sư và chủ nhà là tạo ra sự kết nối giữa nội thất và không gian bên ngoài. Ranh giới giữa kiến trúc, nội thất sân vườn được xóa nhòa. Tất cả các không gian hòa vào nhau một cách mượt mà.

Tầng một  bao gồm garage, một không gian mở rộng với tổ hợp phòng khách.  Phòng ăn cùng một nhà bếp với đầy đủ tiện nghi.

Không gian dành riêng cho việc tiếp khách sử dụng đồ nội thất chất liệu tự nhiên như bàn gỗ, đèn gỗ, ghế và.

Tông màu đất đơn giản để tạo nên cảm giác nhẹ nhàng. Điều này làm nổi bật các mảng xanh của cảnh quan xung quanh.

Nhà bếp thoáng rộng và đón nắng trời. Vật liệu gỗ mộc cũng hiện diện khắp nơi trong không gian ăn uống.

Điểm nhấn trong nhà phố đẹp này là cầu thang gỗ được chạm khắc gắn liền với hốc tường dẫn lên tầng trên. Nơi bạn có thể tìm đến hai phòng ngủ nối liền với phòng tắm.

Phòng ngủ sử dụng đồ nội thất gỗ mộc, cửa sổ kính nhìn ra khoảng sân xanh bóng cây.

Phòng tắm tầng hai (lầu một) tiện nghi với gam màu trắng sáng.

Ở tầng trên cùng là hai phòng ngủ sử dụng chung một nhà tắm. Tại đây một sân thượng với những ghế nằm được bao bọc bởi những mảng cây xanh.

Không gian xanh trên sân thượng để chủ nhà có thể thưởng thức trọn vẹn nhất những buổi nắng sớm. Các mái giàn che nắng được thêm vào để tạo ra nhiều bóng mát và giảm nhiệt.

QpDesign.vn

Comments

comments