Mẹo nhỏ trong thiết kế khiến phòng ngủ rộng gấp đôi

Phòng ngủ vốn đã rất chật chội và luôn thiếu sáng. An Thuận Phước xin giới thiệu 4 mẹo nhỏ trong thiết kế biến phòng ngủ rộng gấp đôi. Là nơi hoàn hảo để bạn thư giãn mỗi khi trở về ngôi nhà phố đẹp của mình.

Sắm đồ nội thất đa năng.

Nghĩ về việc tạo ra phòng ngủ của ngôi nhà phố 5m rộng hơn diện tích thực thì bạn không thể bỏ qua những món đồ nội thất đa năng này. Ngoài việc là nội thất phù hợp thì những chức năng đa năng khác của nội thất như: lưu trữ ẩn, trang trí… Sẽ giúp phòng ngủ nhỏ của bạn rộng rãi hơn.

mẹo nhỏ trong thiết kế khiến phòng ngủ rộng gấp đôi

Một khung giường gỗ với kệ được xây dựng ở đầu giường. Hoặc một thiết kế kết hợp tủ quần áo ở dưới giường. Hay ngăn kéo để lưu trữ quần áo, giày, vải… Bằng cách đó, bạn có thể tận dụng từng cm trong phòng ngủ mà không lo chật chội.

Loại bỏ những ghế ngồi không cần thiết

Việc sử dụng các băng ghế dài ở cuối giường là giải pháp lưu trữ hữu ích. Tuy nhiên điều này chưa phải là đúng. Nó có thể là nơi bạn vứt đống quần áo đã mặc mà chưa kịp giặt. Nơi đồ đạc linh tinh nằm ngổn ngang khiến không gian trông bừa bộn và khó chịu không tưởng.

mẹo nhỏ trong thiết kế khiến phòng ngủ rộng gấp đôi

Để thiết kế phòng ngủ rộng gấp đôi hãy thử suy nghĩ về các kệ treo tường, ghế đẩu, hoặc một chiếc ghế gỗ nhỏ. Hãy bỏ qua những ghế ngồi không cần thiết và cất những thứ bạn cần thật gọn gàng, tự không gian sẽ trở nên rộng hơn so với diện tích thật.

Tận dụng các góc chết trong phòng ngủ.

mẹo nhỏ trong thiết kế khiến phòng ngủ rộng gấp đôi

Bất kì không gian nhà nào cũng có góc chết và phòng ngủ cũng không phải là ngoại lệ. Hãy tư duy thật thông minh với vài mẹo nhỏ trong thiết kế để sử dụng những góc chết này một cách hữu ích nhất. Chọn các đồ nội thất phù hợp với các điểm đặc biệt trong phòng. Bạn có thể nhét những chiếc kệ và tủ vào trong hốc cho thật gọn.

Sử dụng màu trắng và gương

Nói một cách trực quan, màu trắng, ánh sáng hoặc gương phản chiếu luôn làm cho không gian của bạn trông lớn hơn và ít lộn xộn hơn. Đấy chính là lý do tại sao các khách sạn luôn chọn màu trắng cho tất cả mọi thứ. Điều này sẽ giúp không gian nhỏ trông sạch sẽ, thoáng mát và thanh bình.

nội thất phòng ngủ đẹp

Vì vậy, hãy ngừng phạm sai lầm làm lộn xộn phòng ngủ nhỏ của bạn với đồ nội thất không cần thiết, khó sử dụng và đánh nặng về mặt thị giác.

KientrucVietNam

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments