Mẫu phòng khách lung linh, lãng mạn

Cho dù bạn muốn tự tắm trong một buổi tối muộn gabfest hoặc thưởng thức một cuốn sách trong yên tĩnh của một buổi chiều chủ nhật, phòng khách là nơi để làm điều đó.

Rất nhiều ánh sáng mặt trời, rất nhiều chỗ ngồi, quảng cáo một chút màu sắc ấm áp và chào đón là những yếu tố cần thiết để thiết kế phòng khách. Đi một peek tại những không gian ngọt ngào và tưởng tượng làm thế nào bạn sẽ thư giãn.

bright-living-room-600x400Một phòng khách không phải là lớn để có phong cách và thoải mái. Lining các cửa sổ với băng ghế tiết kiệm về floorspace trong ngọt ngào, không gian Scandinavian lấy cảm hứng này. wood-paneling-living-room-600x337 Các tông màu ấm áp của gỗ ốp tường giọng chơi độc đáo với những chiếc ghế bành fuchsia trong phòng khách cao tầng này. vaulted-ceiling-design-600x373 Đôi khi sự gia tăng cao là trong phòng khách riêng của mình. Trần nhà hình vòm cung cấp cho rất nhiều để làm việc với trong này sang nhà. white-bright-living-room-600x300 Không có gì là khá giống như Tiffany màu xanh để có một thiết kế nhỏ gọn kiểu dáng đẹp và cung cấp cho nó một cửa sổ pop đặc biệt của nữ tính sang trọng. minimalist-living-room-600x300 Ở đầu kia của quang phổ màu là màu đen có dấu bằng màu xám . Phòng khách này có thể là ở nhà trong một hang ổ nhiều như một ngôi nhà.sunken-living-room-600x338 Đối với một lựa chọn kiểu dáng đẹp hơn, những chùm trần không quá mộc mạc, nhưng vẫn cung cấp sự ấm áp của gỗ lộ. wood-paneled-ceiling-600x540 Tòa thị ở Belarus này có trần gỗ và ghế sofa sang trọng tương phản. living-room-with-a-view-600x352

Đừng bao giờ che đậy một cái nhìn như thế này. Cửa sổ tầng để trần làm cho nó khó khăn để tập trung vào bất kỳ yếu tố khác trong phòng khách này.

Nhà phố 1 trệt 1 lầu

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments