Mẫu nhà phố với thiết kế tối giản trên lô đất hẹp và sâu

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Mẫu nhà phố đẹp với thiết kế tối giản nhỏ hẹp này được công ty xây dựng Kouichi Kimura Architects thiết kế trên một lô đất hẹp và sâu ở khu vực ngoại ô.

Nhà phố 5m này với nội thất tối màu, tối giản cùng với các phụ kiện giản dị chính là đặc điểm nổi bật của ngôi nhà nhỏ này. Tầng trệt được thiết kế thấp hơn. Vì là nơi để giày dép, xe cộ cho chủ nhà và cũng là phòng chơi của trẻ nhỏ.

Phòng khách được thiết kế cao hơn với cửa sổ lớn giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng. Giếng trời được bố trí ở phòng ăn để giúp không gian sáng sủa. Hạn chế lệ thuộc vào ánh sáng nhân tạo hơn.

Mẫu nhà phố tối giản đẹp trên đất xấu

Thiết kế tối giản của công ty Kouichi Kimura Architects, tạo ra sự cân bằng giữa các chức năng. Sự rộng rãi, ánh sáng tự nhiên và sự riêng tư. Biến ngôi nhà phố đẹp nhất năm 2019 trở thành không gian sống thoải mái cho một gia đình 3 người. 

Tổng quan nội thất nhà phố hẹp và sâu này:

nội thất nhà phố tối giản

Lối vào là nơi để giày dép, xe cộ và cũng là phòng chơi của bé gái.

khu vực kê giày dép của gia đình

Lối vào nhà được lát bê tông, với một số móc treo túi, quần áo, giá để giày dép. Lối vào nhà phố khá hẹp và sâu. Vì vậy nhà thiết kế đã chủ động bài trí ít đồ đạc.

nội thất nhà phố hẹp và sâu

Đồ đạc trong mẫu thiết kế nhà phố tối giản được cất trữ trong những chiếc tủ vuông vức. Vì vậy căn phòng luôn gọn gàng, ngăn nắp.

phòng khách mẫu nhà phố hẹp và sâu

Phòng khách nhỏ với cửa sổ lớn. Một bộ bàn ghế và một vài chiếc tủ nhỏ để cất trữ đồ đạc.

phòng ăn mẫu nhà phố hẹp và sâu

Một chiếc giếng trời được bố trí trong phòng ăn để giúp gia chủ tận dụng ánh sáng mặt trời.

phòng vệ sinh chung được thiết kế tối giản

Phòng tắm được tích hợp liền mạch vào nhà. Bồn rửa được bố trí bên ngoài. Còn tất cả những phần còn lại của phòng tắm được giấu sau một cánh cửa kính mờ.

Quỳnh Trang/Theo Digsdigs

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments