Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu xây trên diện tích đất khá xấu

89 / 100

An Thuận Phước xin mạo muội gửi đến quý khách hàng mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu được công ty thiết kế cho anh Ngọc tại Suối Lồ Ồ ở Thành Phố Dĩ An.

mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu đẹp

Tổng quan phối cảnh mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu xây trên đất khá xấu.

Với diện tích chỉ vỏn vẹn 8m2 x 13m2 . Tuy nhiên, một khi đội ngũ thiết kế của An Thuận Phước đã ra tay thì với diện tích xấu đến cỡ nào đi nữa, thì các KTS vẫn có thể tạo ra được một bản vẽ phối cảnh mẫu nhà phố đẹp ưng ý nhất dành cho chủ nhà.

mặt tiền nhà phố 1 trệt 1 lầu

Với việc sử dụng tông màu trắng tinh khôi làm chủ đạo. Điểm nhấn của mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu này là sự tinh tế cũng như cách phối màu cho từng chi tiết cho mặt tiền rộng tới 8m này. Nhờ sở hữu mặt tiền rộng lên tới 8m2, vì thế ngôi nhà được chia làm 2 gian nhà. Một bên là phòng khách và một bên là garage để xe.

nhà phố mặt tiền 1 trệt 1 lầu đẹp

Không những thế, Ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu này còn sở hữu một diện tích sân nhỏ để mọi người cũng như là những đứa trẻ trong nhà có thể trồng cây xanh cũng như là vui chơi cùng gia đình và bạn bè. Với tông màu trắng hòa quyện với những điểm nhấn màu nâu nổi bật. Tạo sự sinh động cho ngôi nhà phố mặt tiền 8m này.

mặt bằng tầng trệt

Nhìn mặt bằng tầng trệt chúng ta cũng có thể thấy được nhà phố mặt tiền 8m này có diện tích đất xấu cỡ nào. Khi khúc sau của ngôi nhà bị cắt ngang. Tuy nhiên, điều này cũng không làm khó được các KTS của An Thuận Phước.

mặt bằng tầng lầu 1

Mặt bằng lầu 1 nhà phố mặt tiền 8m gồm: Phòng ngủ. phòng sinh hoạt chung, sân phơi, phòng WC và được kết nối với nhau là sảnh tầng rộng với một giếng trời giúp hút ánh sáng và gió tự nhiên cho toàn bộ các căn phòng trong nhà.

Để được kiến trúc sư của công ty TNHH xây dựng AN THUẬN PHƯỚC tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn. Quý khách hàng xin gọi đến Hotline: 0971 18 1155

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments