Kết hợp nội thất Nhật vào Ngôi nhà phố đẹp thuần Việt

Đây chính là một bài toán khó đòi hỏi người thiết kế và thi công phải có sự sáng tạo, tỉ mỉ và biết cách kết hợp một cách khéo léo.

Hiểu được những mong mỏi cũng như sự kì vọng trong tổ ấm cả đời của đôi vợ chồng trẻ, An Thuận Phước đã tháo gỡ “nút thắt” trong bài toán thiết kế ngôi nhà phố 1 trệt 2 lầu kết hợp nội thất Nhật vào Ngôi nhà phố đẹp thuần Việt. Đem đến sự ngạc nhiên và hoàn toàn hài lòng của chủ đầu tư.

Yêu cầu của chủ đầu tư là mong muốn xây dựng một tổ ấm hiện đại, tiện nghi đặc trưng của kiến trúc Việt – Singapore nhưng vẫn đảm bảo không gian thư giãn thiền đạm mang kiểu cách Nhật.

Đây chính là một bài toán khó đòi hỏi người thiết kế và thi công phải có sự sáng tạo, tỉ mỉ và biết cách kết hợp một cách khéo léo khi kết hợp nội thất Nhật vào Ngôi nhà phố đẹp thuần Việt. Hiểu được nhưng mong mỏi cũng như sự kì vọng trong tổ ấm cả đời của đôi vợ chồng trẻ, An Thuận Phước đã tháo gỡ “nút thắt” trong bài toán thiết kế của ngôi nhà kết hợp 3 phong cách Việt – Singapore – Nhật. Đem đến sự ngạc nhiên và hoàn toàn hài lòng của chủ đầu tư.

nội thất nhật kết hợp nhà phố đẹp thuần việt

Ngày nay, con người đang sống trong nhịp sống hiện đại, bận rộn và tất bật với công việc. Vì vậy, ngôi nhà 1 trệt 2 lầu này không chỉ đáp ứng nhu cầu để ở mà phải đảm bảo không gian thư giãn thoải mái nhất. Đó là một phần lí do vì sao An Thuận Phước thiết kế không gian nội thất Nhật theo phong cách mở, trên tinh thần sử dụng tông màu trầm, nhẹ nhàng mà sang trọng.

nội thất nhật kết hợp nhà phố đẹp thuần việt

Khu bếp sinh hoạt mang hơi hướng hiện đại của Singapore kết hợp những mảng khối kiến trúc được lấy cảm hứng từ nét truyền thống trong gian bếp Việt, tạo cảm giác ấm cúng nơi sinh hoạt quan trọng của gia đình.

nội thất nhật kết hợp nhà phố đẹp thuần việt

Chủ đầu tư có chia sẻ về không gian bếp yêu thích của chị là phải thoáng, cân bằng độ sáng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố ấm cúng. Đó là lí do vì sao công ty An Thuận Phước lựa chọn nội thất gỗ xuyên suốt trong dự án hoàn thiện nội thất này. Lối không gian mở, tận dụng ánh sáng tự nhiên, khéo léo, có tính toán kỹ về hướng mặt trời và phong thủy.

nội thất nhật kết hợp nhà phố đẹp thuần việt

Tầng trệt của ngôi nhà này bao gồm:  bếp ăn, khu sinh hoạt chung và một phòng ngủ nhỏ dành cho người lớn tuổi.

Yêu cầu của phòng ngủ nhỏ này chính là sự thiền đạm, nhẹ nhàng, hòa hợp thiên nhiên. Trước khi bắt tay vào dự án, kiến trúc sư An Thuận Phước đã phải tìm hiểu rất nhiều về văn hóa Thiền, đây chính là yếu tố cốt lõi để tạo cảm hứng sáng tạo thiết kế nội thất trong căn phòng này và khu thư giãn gia đình.

nội thất phòng ngủ

Tỉ mỉ trong từng khâu thi công để đảm bảo đạt được các tiêu chí từ thiết kế trên bản vẽ đến phiên bản đời thực.

nội thất phòng ngủ

Phòng khách nhỏ tại tầng trệt:

nội thất phòng khách

nội thất phòng khách

Phòng khách nhỏ hướng ngoại, với bộ sofa vừa phải, toàn bộ là gam màu trầm xám trắng sang trọng.

Và điểm nhấn của dự án chính là khu thư giãn chung của ngôi nhà. Đây là căn phòng được An Thuận Phước ưu tiên lên phương án thiết kế không gian thư giãn dành cho gia đình hướng Thiền mang phong cách Nhật và chăm chút thi công bởi yêu cầu khắt khe trong kiến trúc.

nội thất phòng khách

nội thất nhật kết hợp nhà phố đẹp thuần việt

Đặc trưng của nổi thất gỗ xuyên suốt trong toàn bộ căn nhà, đặc biệt được tận dụng triệt để tại khu thư giãn chung. Không gian hướng nội đảm bảo sự riêng tư, tĩnh lặng đúng như dụng ý của vợ chồng trẻ.

Căn phòng hơi hướng trà đào thiền định, thư giãn giữa một không gian ấm cúng, riêng tư và tĩnh lặng sau một ngày làm việc, lo toan trong cuộc sống thì còn gì tuyệt vời bằng!

Phòng ngủ Master:

phòng ngủ master

phòng ngủ master

Phòng ngủ cho con gái:

phòng ngủ con gái

phòng ngủ con gái

Nhà vệ sinh buồng kính sang trọng, phong cách Châu Âu:

nhà vệ sinh chung

Phòng vệ sinh chung

Với An Thuận Phước, nhà không chỉ là nơi để ở, mà là nơi thư giãn tinh thần, để mỗi ngày chúng ta sống chậm lại và cảm nhận nhiều hơn sau những giây phút bộn bề. Đó chính là ý nghĩa và cảm hứng xuyên suốt trong dự án này!

 

Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty xây dựng An Thuận Phước

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG AN THUẬN PHƯỚC

Địa chỉ: 18/3 QL1K, P.ĐÔNG HÒA, THỊ XÃ DĨ AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG

Hotline: 0983 445 173 – Email: anthuanphuoc.c@gmail.com

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments