Hướng Dẫn Phối Màu Vàng Và Highlight Cho Nhà Bạn

Mở bố trí cung cấp một cách thuận tiện và hiệu quả như vậy để làm sáng một căn nhà và làm cho nó cảm thấy lớn hơn. Nhược điểm là tất cả mọi thứ là liên tục trong vòng xem mọi lúc, dẫn đến nỗ lực phối hợp thêm đồ trang trí và bố cục.

Từng khu chức năng phải làm việc tốt với những người khác. Bài này có ba ngôi nhà đặc biệt mà dính vào một nội thất đơn màu nhấn là một chủ đề thống nhất, một trong những cách dễ dàng hơn và linh hoạt hơn để tiếp cận tình hình bố trí mở. Tại sao vàng trang trí dấu? Nó có vẻ như mỗi bóng màu vàng có cá tính độc đáo riêng của mình và biểu cảm này làm cho nó lý tưởng cho không gian rộng mở.

blue-and-gray-tileGạch màu xanh, màu xám, và rỉ sét màu đảm bảo nhà bếp mang một hoàn toàn thẩm mỹ khác nhau hơn so với các không gian sống. Mặc dù họ được kết nối trực quan, mỗi một người cảm thấy đặc biệt chưa gắn bó với nhau.

bright-bathroom-color-ideasBởi vì phòng như phòng tắm và văn phòng là rất riêng tư, nó xa ít rủi ro hơn để sử dụng màu sắc bão hòa đậm. Nắng vàng là mong muốn trong phòng tắm vì nó làm cho các thiếu cửa sổ, trong khi nó làm cho một trận đấu tuyệt vời cho văn phòng vì tính năng của nó.

cheerful-bright-bathroom-colorsGạch màu vàng sáng phòng tắm này có hiệu quả trong một cách lớn. Nó nhỏ gọn nhưng làm cho sử dụng tuyệt vời của không gian của nó với một máy giặt dưới tủ và máy sấy. Mặc dù kích thước của nó, nó không giữ lại trên các bồn ngâm sang trọng.

chic-yellow-decor

Nó là tốt đẹp như thế nào các bảng đồng tông đánh bóng phản ánh màu vàng của chiếc ghế dài.

cute-yellow-interior-accents

Điểm nhấn nổi bật biến nội thất màu xám này từ hấp dẫn đến khó quên. Trường hợp các nhà khác có xu hướng sử dụng màu sắc giọng để gây sự chú ý đến các mục lớn vé như ghế sofa, bàn, nhà này là độc đáo ở chỗ nó sử dụng rất nhiều vụ nổ nhỏ của màu sắc sống động trong những nơi đáng ngạc nhiên nhất: cuốn sách được sắp xếp trong một mô hình cầu vồng lỏng buck Xu hướng ràng buộc toàn màu trắng, một bức ảnh của một người phụ nữ trong một áo mưa màu vàng ngay lập tức bắt mắt của du khách, vv và bạn sẽ thấy ví dụ thậm chí tốt hơn trong các visualizations sau. Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng không tốn kém màu nhấn, không bỏ lỡ thế này!

geometric-interior-design

Phía bên kia của lò sưởi có tính năng chia kệ của các độ cao khác nhau để chứa đựng mọi kích thước. Mỗi container được hoàn thành với các màu trắng sáng bóng cùng với không có dấu hiệu nhìn thấy được, do đó, nó hoàn toàn có thể quên mà các loại gia vị, hàng khô là trong đó lọ, nhưng các kích thước khác nhau và sắp xếp chính xác có thể làm cho công việc ý tưởng này.

goldenrod-cabinet-color

Những gì một nhà bếp tuyệt vời! Phân than và tủ thấp đáp ứng tủ vàng kiểu dáng đẹp, với các pull-rãnh được điều trị bằng các màu đối diện. Một backsplash ngói hình học ở trung tan ngồi ở giữa.

modern-colorful-accent-ideas

Nghệ thuật luôn luôn là một cách tuyệt vời để tạo ấn tượng đầu tiên trong một lối vào. Những bản in hình học (và hai bức tranh sơn dầu trống ở phía sau) cho du khách một chút hương vị của những chủ đề thiết kế mà họ đang về để thưởng thức.

natural-accent-color-ideas

Những bông hoa, các phản xạ bên trong các đèn mặt dây chuyền, bóng đèn Edison trên đảo phòng ăn … nhiều tốt đẹp của vàng.

pale-yellow-accents

Một đơn vị lò sưởi freestanding chia nhà bếp và khu vực phòng khách, với một sự sắp xếp ăn uống đơn giản đứng giữa ranh giới giữa.

pale-yellow-interior-design

Tính năng công nghiệp nặng và dấu hay thay đổi ánh sáng làm cho nhà này khá thú vị. Bề mặt bê tông được sự cân bằng của sàn gỗ ánh sáng, cầu thang xi măng nặng trái ngược với nghệ thuật đóng khung vui tươi, và các cạnh cứng cho tấm thảm mềm mại dệt và nhạt kết hợp sofa màu vàng thêm một sức hấp dẫn sang trọng thông qua độ tương phản thông minh. Chống lại chủ đề trở thành một phong cách cố kết – cách tiếp cận độc đáo này dường như để lộ ra một số tiền lớn của nhân vật ẩn trong từng chi tiết.

relaxing-yellow-design-inspiration

Thiết kế nội thất hiện đại phong cách chiết trung mang một chủ đề chủ yếu là hình học với chỉ là gợi ý nhỏ của ảnh hưởng công nghiệp. Đèn từ bộ sưu tập đánh bại rộng rãi sẵn Tom Dixon. Các bóng đèn có thể điều chỉnh nhiệm vụ là một liên lạc mát mẻ quá!

small-apartment-floorplan-ideas yellow-and-black-interior-accents

Với số ít vàng thanh phân, mỗi chi tiết nhỏ màu vàng khác trong nhà bếp dường như đứng ra. Một tập hợp các lọ gia vị và một bát trái cây trang trí có nghĩa là bạn có thể biến cửa hàng tạp hóa hàng ngày thành những điểm nhấn đầy màu sắc đẹp – miễn là màu sắc mà bạn chọn phổ biến trong thế giới thực phẩm, đó là.

yellow-and-gray-apartment-design

Các màu khác có xu hướng nhấn mạnh các mảnh lớn của đồ nội thất, như quầy bar ăn sáng và ghế sofa. Ngay cả rèm cửa sàn đến trần đang rực sáng với vàng rạng rỡ. Lưu ý bảng giải trí sáng tạo với hình vuông bóng loáng của nó giúp sự pha trộn truyền hình vào nền cho một cái nhìn thông suốt.

yellow-and-gray-bedroomTrong phòng ngủ, một ga trải giường êm dịu và rèm tiếp tục các bảng màu vàng. Một mảnh duy nhất của nghệ thuật treo trên tường, gợi nhớ của các sọc ngựa vằn. Đèn mặt dây chuyền là từ bộ sưu tập ống bằng Tom Dixon.

yellow-dining-decor-themeKết hợp hoàn hảo với các barstools sáng hình trước đây, các ghế ăn mềm nhìn hoàn toàn trơn tru và sang trọng. Chuỗi khiêu cuboctahedrons bổ sung cho các thẩm mỹ hiện đại.

yellow-home-design-inspiration

Văn phòng phong cách này có thể truy cập thông qua kính trượt cửa dẫn từ phòng ngủ. Với người khiếm thị mở, ánh sáng mặt trời có thể đổ vào từ phòng ngủ. Và bạn không chỉ cần tình yêu là hình nền có hoa văn? Tất nhiên, để tiếp tục chủ đề, tủ vàng vui vẻ cung cấp một số phòng để lưu trữ thêm.

yellow-interior-accent-color Giàu goldenrod chiếm phần lớn nội thất này decor chủ đề, với một vài chạm của màu đỏ và màu cam rắc về để nhấn mạnh. Vì vậy, nhiều người sợ để trang trí với màu vàng vì nó thường được hình dung như là một màu đậm nhưng hue chinh phục này cho thấy vàng có thể được chỉ là thư giãn và stylish như bất cứ điều gì khác. Căn hộ này có phù hợp với một kế hoạch sàn 73 mét vuông hợp lý, mà có thể đã ảnh hưởng đến sự lựa chọn như một bóng bình tĩnh của vàng kể từ sự lựa chọn dưới bão hòa có xu hướng nắm lấy tông màu không phù hợp trong khi độ bão hòa cao hơn là hơi ít thích nghi.

yellow-kitchen-accent-inspirationCác backsplash gạch đặc biệt tốt đẹp. Nó có khả năng bao phủ với một số loại panel acrylic để giữ độ ẩm và các mảnh vụn thức ăn từ mucking lên bề mặt.

Home-Designing

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments