Cải tạo nhà bếp lỗi thời thành hiện đại

Nếu vẫn chưa hài lòng với phòng bếp nhà phố đẹp của mình, hãy tham khảo một số ý tưởng cải tạo dưới đây để có được một phòng bếp ưng ý.

cai tao nha bep 9

Đây là căn bếp trong một ngôi nhà phố bán cổ điển nằm trong một khu phố yên tĩnh Los Angeles. Căn nhà bếp với thiết kế cổ điển, thiếu nhiều đồ dùng giờ đã không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại nữa. Vì vậy, chủ nhà cùng với một vài người bạn đã tìm cách cải tạo nó.

cai tao nha bep 8

Phòng bếp cũ đã được lát gạch lại. Lớp gạch đỏ trang trí trên tường đã được thay thế bằng sơn tường trắng và một chiếc tủ bếp để chủ nhà có thể cất trữ đồ đạc. Phòng bếp mới với nhiều đồ đạc và ngăn chứa đồ hơn, rất phù hợp với một bà nội trợ bận rộn.

cai tao nha bep 7

Trước khi nâng cấp, phòng bếp này có tủ bếp, màu sơn và gạch nát cũ kỹ từ những năm 1970.

cai tao nha bep 6

Một nửa kệ bếp đã bị dỡ bỏ, thay vào đó là một chiếc bàn để sơ chế đồ ăn với chất liệu đá.

cai tao nha bep 5

Chủ nhà đã sử dụng các chất liệu có giá thành phải chăng nhưng độ bền cao như bồn rửa bằng thép không gỉ và kệ bếp bằng gạch trắng cổ điển.

cai tao nha bep 4

Để tiện dụng hơn trong việc nấu nướng, chủ nhà đã lắp thêm một vài chiếc giá nhỏ bằng gỗ để cất trữ đồ đạc ngay trên kệ bếp.

cai tao nha bep 3

Chủ nhà đã chia sẻ, chị đã mua một chiếc bếp ga lớn cùng với lò nướng đặt ở phía dưới để giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Khác với nhiều căn bếp truyền thống, khu vực nấu nướng và sơ chế trong căn bếp này hoàn toàn tách biệt với nhau.

cai tao nha bep 2

Bàn ăn của gia đình được đặt cách đó không xa. Đây là nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn nóng hổi sau khi được chế biến ở gian bếp gần đó.

cai tao nha bep

Nữ chủ nhân của ngôi nhà, chị Aisling cho biết: “Tôi muốn cải tạo để căn nhà bếp trở nên hợp thời. Tôi muốn sửa sang để nhà bếp luôn tiện dụng, hiện đại và bền đẹp mãi với thời gian. Căn bếp này là sự kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại. Tôi mong rằng, với phòng bếp mới này, tôi và các thành viên khác trong gia đình sẽ tận hưởng những niềm vui mỗi khi vào bếp nấu nướng.”

Emdep.vn

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments