Bố Trí Phòng Nhỏ Gọn Theo Phong Cách Bắc Âu

Màu sắc sống động là một cách dễ dàng để tạo một ấn tượng khó quên trong nội thất. Nhưng sử dụng màu đậm bên trong một không gian nhỏ là khó khăn hơn một chút – quá nhiều có thể áp đảo mắt và quá ít có thể làm cho chủ đề tìm kiếm khác nhau.

Thêm thách thức thêm phối màu nhấn sáng trên một bố trí mở nhà và dự án bắt đầu để yêu cầu một con mắt sắc nét và một ý thức mạnh mẽ của sự sáng tạo. Bài này xem xét ba căn hộ nhỏ cực kỳ đầy màu sắc phù hợp với các yêu cầu này và nhiều hơn nữa! Nếu bạn đang tìm kiếm neon màu sắc chủ đề cảm hứng cho không gian nhỏ gọn của bạn, những ngôi nhà được làm đầy với những ý tưởng.

colorful-small-apartment-inspiration-600x750

Nhỏ gọn, nhiều màu sắc , và thoải mái! Thiết kế nội thất Alena Fokina khái niệm căn hộ nhỏ này 28 mét vuông cho phù hợp với nhu cầu của một người phụ nữ trẻ tinh vi với hương vị tràn đầy năng lượng. Ở đây, các tour du lịch nhà bắt đầu với bộ sofa mô-đun ấm cúng, dễ dàng sắp xếp để chứa một loạt các tình huống khác nhau, từ đọc để xem phim hoặc khách giải trí. Màu sắc sống động của nó đóng góp cho một bầu không khí tinh nghịch sáng tạo phản ánh một lối sống năng động và một trí tưởng tượng mạnh mẽ.

lime-green-shower-tile-inspiration-600x692

Việc bố trí mở là kết quả của một cuộc đổi mới để làm cho ngôi nhà rộng rãi hơn nhưng từng khu chức năng vẫn có cảm giác gọn gàng khép kín. Mỗi khu vực sử dụng một màu cơ bản của thư giãn chim bồ câu màu xám, với điểm nhấn cá nhân nổi bật với các vụ nổ sáng của màu tím và xanh chanh.

compact-apartment-color-theme-ideas-600x750

Up tiếp theo là một căn hộ tiện nghi và nhỏ gọn mà chiếm một diện tích khiêm tốn chỉ 28 mét vuông. Hình dung bởi Irina Ovsyannikov, bố trí là kết quả của một cuộc đổi mới nhằm phù hợp với mùa hè nhu cầu giải trí của các cặp vợ chồng trẻ đến thăm cho các quan điểm ngoạn mục ven biển. tổ chức lại này bao gồm loại bỏ các bức tường nội thất để nâng cao ý thức của không gian rộng rãi và để đảm bảo cảnh quan hòan hảo là có thể nhìn thấy từ mọi góc độ. màu nhấn sinh động góp phần vào không khí chào đón và vui nhộn mà khách mùa hè chắc chắn sẽ nhớ.

neon-green-and-blue-kitchen-decor-600x750

Tuy nhiên, màu sắc vui tươi không phải là xu hướng chỉ trưng bày ở đây – sàn gạch lục giác, đèn mặt dây chuyền mặt mát cung cấp một giải thích ánh sáng của chủ đề thiết kế hình học đặc biệt phổ biến. Trang trí vẫn còn tối giản và tự nhiên, giống như những candleholders DIY tuyệt đẹp và các bảng hữu cơ ánh sáng dưới chân họ.

tiny-apartment-dining-set-ideas-600x750

Đây là một sự kết hợp ăn uống giữa thế kỷ mà không thể đi sai! tịch cổ điển eiffel-base Eames cặp rất hoàn hảo với Bảng Guéridon Jean Prouvé nhờ gỗ phù hợp và phần cứng.

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments