6 cách tối đa sân hiên giúp cục cưng trong nhà có sân chơi thoải mái

89 / 100

Tận dụng tối đa sân hiên nhà giúp cho các cục cưng trong nhà có được một sân chơi rộng rãi. Tạo ra một khu vực ngoài trời đầy hấp dẫn. An Thuận Phước xin chia sẻ dưới đây 6 cách tối đa sân hiên. Tận dụng hết không gian và ánh sáng.

Làm sáng không gian xung quanh

Một khoảng không gian sân lọt thỏm về phía sau ngôi nhà phố 4m đôi khi sẽ rất tối. Để làm tăng độ sáng hơn. Tại sao chúng ta không sơn các bề mặt với màu nhạt. Sử dụng tông màu trắng và xanh lá cây cho toàn bộ không gian.

6 cách tạo sân hiên rộng cho cục cưng

Khi áp dụng 6 cách tối đa sân hiên. Bạn cũng nên cân nhắc việc chọn gạch lát sàn có màu nhạt, ít họa tiết. Bởi nó sẽ cho phép các đồ nội thất cùng cây xanh xung quanh được nổi bật lên. Cách sắp xếp không gian gọn gàng cũng là cách giúp cho không gian sáng hơn và rộng hơn rất nhiều.

Biến mọi thứ trở nên ấm áp hơn

sân hiên ấm áp hơn khi kết hợp hố lửa

Một sân hiên phía sau ngôi nhà phố Lâm Đồng cùng chỗ ngồi và bóng râm sẽ khiến bạn dành nhiều thời gian ở ngoài trời hơn. Hãy tận dụng điều này cho không khí lạnh của Lâm Đồng bằng việc kết hợp chỗ ngồi êm ái và sự ấm áp của hố lửa.

Thiết kế vòng ngoài. (perimeter)

Giải phóng không gian trung tâm bằng cách bố trí và xây dựng xung quanh sân hiên của ngôi nhà. Sử dụng băng ghế dài để tối đa hóa không gian.

thiết kế vòng ngoài để tạo thêm khoảng trống trung tâm

Mua kệ nhỏ để đặt được nhiều chậu cây. Vì nó cho phép bạn trồng nhiều loại cây khác nhau. Đặc biệt nhất là nên dùng kệ tầng. Để tăng thêm chiều cao và tạo cảm giác tươi mát hơn.

Trồng cây có tán lá rộng.

Bạn muốn khu vườn của mình có nhiều bóng râm. Tại sao bạn không thử trồng những cây có tán lá rộng, trông như những chiếc ô.

6 cách tạo sân hiên mát mẻ

Những nhánh cây vươn dài và đan xen vào nhau tạo ra những tán cây lớn. Tạo cảm giác mát mẻ cho bạn khi muốn thư giãn.

Tạo hiên nhà trên cao.

6 cách tối đa sân hiên nhà bạn

Tận dụng tối đa không gian sân bằng cách thiết kế một khoản không tầng cho sân chơi. Tạo cảm giác yên tĩnh hơn khi ở trên cao.

Tạo những đường cong lạ.

Với 6 cách tối đa sân hiên ở trên, với sân hiên có đường thẳng cứng nhắc. Thì tại sao bạn không bẻ cong chúng nhỉ. Với mẫu thiết kế ở trên. Sàn và tường đều được lát cong, bao quanh sân trông rất thu hút. Nếu có điều kiện, bạn hãy thêm một ít cây loại tròn để tạo sự liên kết.

Tạo những đường cong lạ

Trên đây là 6 cách tối đa sân hiên để các bạn tham khảo. Các Bạn cũng có thể tạo ra nhiều mẫu dành riêng cho mình.

Theo Designs.vn

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments