5 Nguyên nhân khiến nội thất nhà phố đẹp của bạn kém sang

Một năm mới lại đến. Hãy cùng An Thuận Phước gợi ý cho bạn 5 nguyên nhân khiến nội thất kém sang và cách khắc phục. Giúp cho thiết kế nội thất nhà phố của bạn trở nên khác biệt.

Ai trong chúng ta đều mong muốn một nhà phố đẹp 2020 lung linh y như những bức hình được chia sẻ trên instagram hay trên pinterest. Nhưng điều đó sẽ không thực tế nếu không gian của bạn đang mắc phải một số lỗi trang trí. An Thuận Phước xin mạo muội chỉ ra 5 nguyên nhân khiến nội thất của bạn kém sang.

Dây điện bày biện lung tung.

Rõ ràng, việc có các chân đế TV cồng kềnh hoặc dây điện từ máy tính, loa, sẽ khiến căn phòng trở nên bừa bộn, rối mắt hơn so với việc treo TV lên trên tường và để dây điện đi ẩn.

5 nguyên nhân khiến thiết kế nội thất kém sang

Dùng rèm dọc.

Những chiếc rèm dọc thường chỉ hợp với nơi công sở, văn phòng. Nếu muốn chọn rèm cửa cho nhà thì bạn nên tránh những chiếc rèm dọc thô cứng.

sử dụng rèm dọc cho thiết kế nội thất kém sang

Sử dụng hoa giả đã cũ.

Đôi khi tiếc rẻ những bình hoa cũ lại trở thành điểm trừ khiến cả phòng trông mất thẩm mỹ. Nếu đang sở hữu những bình hoa đó thì đừng ngại vứt đi và thay bằng bình hoa mới nhé.

Sử dụng quá nhiều tranh treo tường

Các chuyên gia khẳng rằng: Nếu thiết kế nội thất nhà phố với quá nhiều tranh trên tường thì thà bạn không treo gì còn hơn. Đơn giản vì treo nhiều tranh sẽ khiến căn phòng của bạn thêm rối mắt.  Bên cạnh đó, chúng ta thường lạm dụng những bức tranh nổi tiếng được in ồ ạt ngoài thị trường.

sử dụng tranh trong thiết kế nội thất

Đặc biệt là những tác phẩm cổ của các họa sĩ nổi tiếng như Picasso, Monet, Matisse hay Van Gogh. Việc này chỉ khiến cho không gian nhà bạn trở nên nhạt nhẽo và cổ kính mà thôi.

 Điểm nhấn khắp mọi nơi

Bạn đi vào một căn phòng cảm giác không có hoặc có rất nhiều thứ khiến bạn cảm thấy không có gì đặc biệt thì căn phòng đó không có điểm nhấn. Thuật ngữ này sử dụng nhiều khi nội thất đơn giản và không có điểm nhấn. Vì đó chính là điểm đắt giá cho việc trang trí không gian. Một căn phòng không có sự cân bằng phù hợp sẽ làm chúng trở lên trở thiếu sự sống. Cách khắc phục là hãy sử dụng những vật dụng trang trí tập trung tại một vị trí trung tâm của căn phòng.

Nguồn: Internet

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments