4 Cách thiết kế nhà ở giúp thay đổi tử vi của gia chủ 2020

88 / 100

Gia chủ đang có ý định tu sửa lại nhà ở của mình nhưng vẫn đang phân vân không biết có hợp tử vi với mình không. An Thuận Phước xin gợi ý với bạn đọc 4 cách thiết kế nhà ở giúp cho gia chủ thay đổi tử vi của mình.

thiết kế nhà ở giúp thay đổi tử vi

Ngoài thay đổi tử vi, thay đổi phong thủy. Việc áp dụng những cách dưới đây cũng làm tăng vẻ sinh động, làm nổi bật cho ngôi nhà phố 6m của mình và mang lại vẻ tích cực hơn, hút tài lộc cho gia chủ nhiều hơn.

Thiết kế lại mặt tiền ngôi nhà thêm sáng sủa, thoáng mát.

Mặt tiền không chỉ là 1 phần quan trọng trong tổng thể thiết kế nhà ở mà đây còn là nơi đầu nguồn năng lượng tích cực, tài lộc cho gia chủ. Vì thế việc bố trí cửa chính ở nơi dễ nhìn thấy, không bị che khuất.

nhà phố thuận an đẹp dạng ống giá chỉ 400 triệu

Cửa chính còn là nơi ra vào, qua lại hằng ngày của cả gia đình, vì thế lâu ngày bụi bẩn sẽ tích tụ. Cần được vệ sinh và lau dọn thường xuyên.

Đưa mảng xanh vào thiết kế nhà ở giúp tăng nguồn cung cấp oxy.

Ngoài việc sử dụng máy lộc không khí trong nhà. Nhưng với những mẫu nhà phố đẹp 2020 có khoảng sân rộng thì nên biến chỗ đó thành một khu vườn xanh. Giúp điều hòa không khí cho xung quanh nhà, giúp tạo ra không gian thoáng đãng, dồi dào năng lượng. Đó là yếu tố quan trọng để hút tài lộc và thay đổi tử vi cho gia chủ.

thiết kế nhà ở giúp thay đổi tử vi

Ngoài ra, nguồn nước cũng có trong phần thay đổi tử vi cho gia chủ. Nó kích thích tài lộc, năng lượng và còn là biểu tượng của tiền bạc. Do vậy, việc có một hòn non bộ , hồ cá ở phòng khách hay ngoài sân vườn là điều tất yếu.

Vệ sinh và sắp xếp lại đồ đạc trong nhà ở gọn gàng.

bừa bộn và lộn xộn là những điều không tốt cho việc thay đổi tử vi cho gia chủ. Vì nó sẽ hút cạn nguồn năng lượng tốt có trong nhà và gây ra sự trì trệ, khó chịu cho gia chủ. Do đó việc dọn dẹp và vệ sinh lại nhà cửa là điều rất quan trọng.

Phòng bếp không nên để khách nhìn thấy khi bước vào nhà

Hãy loại bỏ những thứ không dùng tới để giúp nhà gọn gàng hơn. Ngoài ra phòng bếp cũng cần được lau chùi, sắp xếp gọn gàng, giữ cho tủ lạnh luôn đầy ắp các đồ ăn tươi mới.

Trang trí các vật phẩm liên quan đến tử vi, cũng như là phong thủy.

Nếu khách đến nhà, khi bước vào cửa nhà và bắt gặp một số mẫu trang trí tốt lành và may mắn thì cuộc trò chuyện sẽ vui vẻ hơn, khách cũng cảm thấy dễ chịu hơn.

Lối vào nhà là vị trí quan trọng, treo tranh thư pháp, hội họa phù hợp có tác dụng làm đẹp , giúp hóa giải tà khí, bảo vệ các thành viên trong gia đình.

thay đổi tử vi 2020 nhờ thiết kế lại nhà ở

Gia chủ cũng có thể trang trí thêm một vài hình ảnh mang tính phong thủy như đồng tiền xu, day kết cát tường, cóc 3 chân, tỳ hưu, hồ lô, tượng thần tài,…. ở lối vào nhà chẳng hạn.

Ngoài ra, gia chủ cũng nên treo chuông gió ở phía trước cửa nhà nhằm gây sự chú ý, cũng như là mời gọi những điều may mắn, an lành cho cuộc sống của gia đình.

Theo Thảo Uyên (TH)

Share Post

Comments

comments