3 điểm không nên để khách nhìn thấy khi bước vào nhà đẹp của bạn

86 / 100

An Thuận Phước xin gợi ý 3 điểm không nên để khách nhìn thấy khi bước vào ngôi nhà đẹp của bạn. Giúp bạn thiết kế lại ngôi nhà phố đẹp của mình để khách có cảm giác vui vẻ, thoải mái hơn khi đến nhà bạn chơi. Từ đó mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn.

3 điểm không nên để khách nhìn thấy khi bước vào nhà.

Phòng bếp.

Phòng bếp thuộc 3 điểm không nên để khách nhìn thấy khi bước vào nhà

Nếu khách đến thăm nhà bạn. Khi mở cửa vào đã thấy phòng bếp. Hỏa khí từ bếp sẽ xung vào người khách của bạn. Gây ra cảm giác bực bội và khó chịu. Dẫn đến không gian buổi nói chuyện sẽ nhàm chán và trầm lặng hơn. Ảnh hưởng xấu đến tài lộc cũng như vận may của gia chủ.

Nhà vệ sinh.

nhà vệ sinh không nên để khách nhìn thấy khi bước vào nhà

Cũng như phòng bếp. Việc bố trí nhà vệ sinh đối diện với cửa ra vào được xem như là điều đối kỵ hàng đầu. Vì Khi mở cửa vào đã nhìn thấy nhà vệ sinh. Mùi hôi của khí thải xông thẳng ra ngoài sẽ tạo cảm giác bức bối cho khách của gia chủ.

Gương.

không nên đặt gương đối diện cửa ra vào

Theo phong thủy, việc đặt gương đối diện cửa chính sẽ mang lại những điều không may mắn đến với gia chủ và tài lộc của ngôi nhà cũng bị gương phản xạ hết ra bên ngoài.

Lưu ý khi thiết kế cửa chính.

Cửa chính đống vai trò rất quan trọng trong thiết kế nhà phố đẹp 2020. Là nơi phân chia giữa không gian bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Do đó, tuyệt đối không được thiết kế cửa nhà dạng hình cung, tức giống với bia mộ thuộc âm trạch rất không tốt cho phong thủy ngôi nhà.

lưu ý khi thiết kế cửa chính sao cho hợp lý

Ngoài ra, ở ngoài cửa chính của ngôi nhà không để dầm đè ngang. Vì sẽ tạo cảm giác ức chế, bực bội, thiếu ý chí và dựa dẫm vào người khác cho gia chủ.

Theo Cafeland

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments