22 Mẫu phòng của bé năm 2016

Đối với một cặp vợ chồng, một trong những ngày đẹp nhất của cuộc sống của họ là để khám phá ra rằng họ đang có được cha mẹ.

Bởi vì phấn khích, họ chắc chắn sẽ đi mua sắm em bé và thậm chí sẽ mua không chỉ là quần áo và đồ chơi nhưng tất nhiên một số đồ nội thất quá. Kể từ khi thành lập vườn ươm là một phần thú vị của việc có một em bé, một số phụ huynh có thể bị quá tải và kết thúc việc mua đồ nội thất chỉ vì nó là đẹp hay giá cả phải chăng. Nhưng đó không phải là trường hợp. Khi mua đồ em bé, cha mẹ nên chắc chắn rằng nó là an toàn cho con em mình, đó là tất nhiên rất nhiều quan trọng.

Kể từ khi chúng ta đang nói về em bé, tôi tạo ra một vòng-up của một số mẫu thiết kế nội thất cho trẻ mà bạn có thể muốn các vườn ươm của bạn. Những đến trong các phong cách khác nhau từ những truyền thống cho những người hiện đại kiểu dáng đẹp. Nhưng giống như những gì tôi đã đề cập, xem nó là nó là an toàn.Bạn phải kiểm tra cá nhân nếu nó là mạnh mẽ và sẽ không mở bất cứ lúc nào, gửi con mình ra khỏi nó có thể gây nguy hiểm. Ngoài ra, bên cạnh các đồ nội thất, có thể bao gồm một giường, tủ, bảng phụ, thay tã bàn, ghế và những người khác, bạn cũng phải chọn những bộ đồ giường cũi hoàn hảo thiết lập như là tốt. Vì vậy, chúng ta hãy xem những hình ảnh dưới đây cho một số nguồn cảm hứng cho nội thất cho trẻ phòng mẫu giáo của bạn.

1-gray-set

Rất hiện đại thực sự. Chỉ cần một giường cũi màu trắng đơn giản với ngăn kéo theo nó để lưu trữ và một kệ hình ngôi nhà thân yêu. Tôi cũng thích các kiểu dáng và màu sắc ở đây sử dụng là rất baby-ish.

2-modern-wood

Màu sắc hiện đại được sử dụng cho các vườn ươm này với hình tam giác trên tường. Bên cạnh giường, nó đi kèm với một chiếc tủ trắng cao là tốt.

3-bebe-pink

Đối với một công chúa xinh đẹp, nó sẽ được tốt đẹp để có một số đồ nội thất như thế này có tay cầm màu hồng!

4-baby-nursery-gir

Tôi thích sự kết hợp của những đường thẳng và đường cong cho các đồ nội thất.

5-musso+design+group

Ngay cả khi phòng này là nhỏ, nó trông thật sự tốt đẹp, vì màu sắc của nó, tấm thảm khu vực và các đồ nội thất. Chỉ cần nhìn vào đó nôi kiểu dáng đẹp!

6-modern+nursery

Với vẻ của nó, chúng ta có thể nói rằng các hang đá là chỉ đơn giản với ghế màu nâu trên mặt và phần dưới cùng và nó được ghép nối với một nội nâu quá.

7-mother-care

Gỗ và trắng không bao giờ thất bại! Nó sẽ luôn luôn trông đáng yêu với nhau giống như những gì chúng ta có thể thấy trong bộ đồ em bé này.

8-larkin-toddler-bed

Điều này có thể được chuyển đổi từ giường cũi vào giường bé.

9-Geenny-Boutique

Có, bạn có thể thêm một số bộ đồ giường đáng yêu cho nôi quá giống như những gì chúng ta có thể thấy ở đây.

10-snapShot-white

Chúng tôi đã thấy một bộ có tay cầm màu hồng nhưng điều này có tay cầm màu xanh trông rất đẹp là tốt.

11-Darcy_Nursery

Rất đơn giản, phải không? Vâng, trong sự đơn giản, có vẻ đẹp và chắc chắn, chúng tôi sẽ đều đồng ý với điều đó.

12-bear-collection

Các giường cũi bằng gỗ được khen ngợi với một kệ mở gỗ để lưu trữ các mặt hàng cho em bé cũng như một tủ trắng cao với cửa kính.

13-nena-room

Một vườn ươm với màu hồng và đồ nội thất màu trắng đó là hoàn hảo cho một công chúa.

14-jl

Tình yêu và chữ trên tường! Họ trông rất dễ thương! Và các đồ nội thất màu trắng chỉ là hoàn hảo cho không gian quá.

15-Elephants-Blue-Grey

Nếu bạn có đồ nội thất màu trắng, ghép nối nó với một bộ đồ giường cũi bộ với màu sắc mà bạn muốn nhìn thấy trong khu vực.

16-jl-wood

Bộ đồ nội thất bằng gỗ được bảo quản thúc của nó. Trông thật sự đơn giản nhưng tinh tế trong cách riêng của mình.

17-Perse-Collection

Có một số liên lạc truyền thống này, nhưng chắc chắn sẽ làm việc trên bất kỳ chủ đề cho phòng của bé.

18-Modo-Collection

Một phòng ngủ cho người đàn ông nhỏ của bạn, các đồ nội thất trông hoàn hảo không chỉ cho trẻ em trai, nhưng ngay cả đối với phụ nữ ít quá.

19-Autumn-Collection

Đó không phải là đẹp và đơn giản cùng một lúc? Có, bạn có thể đi bộ đơn giản như thế này và chỉ accessorize.

20-delta-children

gỗ tối màu được sử dụng cho bộ đồ nội thất này mà bật của chúng tôi thực sự tốt đẹp.

21-harlow

Tình yêu và cái nhìn của không gian này vì nó đã sử dụng mô hình trong đó. Và có, đó chắc chắn là một cái ghế dễ thương bên cạnh hang đá đơn giản.

22-Kiddicare_Olivia

Một bộ đồ nội thất kết hợp gỗ và màu trắng. Như thường lệ, nó trông rất xinh đẹp đặc biệt là vườn ươm nó được đặt trong có một thiết kế sáng tạo.

HomeDesign

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments