10 mẫu phòng ngủ cho những cô nàng đáng yêu

Việc sử dụng các sơ đồ màu hồng và màu xanh lá cây trong trang trí nội thất nhà là không thực sự phổ biến trong hầu hết các hộ gia đình. Đó là vì các đặc điểm nổi bật của nó đậm và rằng những người khác có thể thấy áp đảo ở lần.

Tuy nhiên, khi các sắc thái đúng của cặp đôi này được sử dụng khéo léo trong nhà của bạn, nó có thể thêm rất nhiều nét nữ tính và quyến rũ nguôi. Đó là những gì chúng tôi chủ yếu là muốn trong phòng ngủ của chúng tôi. Đây có thể là lý do chúng ta thường thấy loại này của sự kết hợp màu sắc trong nội thất phòng ngủ và ít hơn trong phòng khách hoặc phòng ăn. Chủ yếu là nó được nhìn thấy trong nội thất phòng ngủ các cô gái trẻ. Hấp dẫn sang trọng và niềm vui của nó mang lại sự rung cảm của tuổi trẻ cho bất kỳ phòng làm cho nó phù hợp cho các công chúa trẻ và thiếu niên như nhau. Người lớn cũng có thể sử dụng màu sắc này để thêm nét nữ tính vào một căn phòng khá nam tính. Để xem chi tiết của sự pha trộn tuyệt đẹp này, hãy kiểm tra danh sách của chúng tôi 20 Fun hồng và kiểu dáng phòng ngủ Green! Bạn chỉ có thể có được những ý tưởng mới về cách kết hợp kết hợp màu sắc tuyệt đẹp này trong phòng ngủ của bạn.

1. Phòng ngủ màu hồng và xanh

1-pink

Các bức tường màu xanh lá cây chanh của thiết kế phòng ngủ truyền thống này là rất nhẹ nhàng và chào đón. Nó làm cho một bối cảnh hoàn hảo cho đầu giường giọng hô-hồng.Các rèm cửa, gối, ném và Chăn với đèn màu xanh lá cây được phối hợp tất cả các đẹp.

2. Phòng ngủ cổ điển

2-bedroom

Các bóng màu xanh ánh sáng trên bức tường là hoàn hảo cho phòng ngủ của người lớn.Nó đưa ra một sự hấp dẫn mới mẻ và êm dịu khi vẫn giữ nó nhẹ và dễ dàng. Các bức tường màu hồng mềm mại tiêu cự và đèn treo thêm một cảm ứng lãng mạn mà làm mềm gỗ phong phú tạp chí danh trên sàn nhà và đồ nội thất.

3. Katie Rosenfeld Interiors

3-katie

Tôi yêu hình nền màu xanh lá cây trong phòng preppy này! Mô hình của nó tạo ra một cảm giác tiếp thêm sinh lực. Các roman cổ điển trong màu hồng có in đầy màu sắc của nó thêm vui và rung cảm retro. Sự pha trộn của các mẫu khác nhau và kết cấu trong phòng này đáng yêu là không áp đảo và sự mềm mại của màu xanh lá cây và màu hồng được sử dụng, cũng giúp trong việc giữ cho cả căn phòng, vui vẻ, sang trọng và thư giãn.

4. Polka Dots

4-polka

Một cách thú vị để thêm lãi suất và tuyên bố để tường tiêu của bạn là sử dụng các dấu chấm polka. Đặt kích thước khác nhau của các vòng tròn màu sắc khác nhau, tốt nhất là táo bạo hơn so với các màu sắc trên tường của bạn, chắc chắn sẽ mang lại một cú đấm vui tươi cho không gian của bạn.

5. Nữ tính, điệu đà

5-house

Tôi yêu thích cảm giác nữ tính mạnh mẽ trong phòng này! Sự mềm mại ngọt ngào và của pastel màu hồng bao phủ toàn bộ nơi làm cho nó êm dịu và mời. Các gợi ý của màu xanh lá cây trên gối, khu vực thảm, ngực, ghế, đèn và một số trang trí tạo cảm giác cân bằng trong sơ đồ màu hồng toàn bộ. Phòng này chắc chắn sẽ phát triển với con của bạn.

6. Little Girl

6-little-girl

Các màu bổ sung màu hồng và màu xanh lá cây làm việc thực sự tốt cho phòng ngủ của một cô gái. Các bức tường sọc màu xanh lá cây và trắng là không quá nữ tính ở tất cả, làm cho nó hoàn hảo cho công chúa của bạn phát triển, tất nhiên trừ khi cô thay đổi màu sắc ưa thích của mình. Các liên lạc của màu hồng rực rỡ trên mẫu táo bạo trên hộp viền bằng vải xếp ly, ném gối và ghế tạo ra một điểm nhấn tinh tế vui chưa giữ được sự rung cảm của tuổi trẻ.

7. Ý hiện đại Kids Bedroom

7-modern

Đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian trong khi có rất nhiều dung lượng lưu trữ. Bộ đồ nội thất này là một giải pháp đầy phong cách cho không gian phòng ngủ nhỏ.Màu xanh lá cây và quả mâm xôi vôi màu hồng tạo ra một sự kết hợp sôi động đó tạo nên phong thái hiện đại trong thiết kế phòng ngủ này vui vẻ.

8. Sarah Greenman

8-sarah

In đậm và vui vẻ trên giường ngủ cao cấp, kết hợp vui tươi của hình mẫu phức tạp và đẹp cổ điển phong bì nội thất phòng ngủ trong một màu sáng của màu xanh lá cây xô thơm tạo ra một hoàn hảo, thư giãn ngủ retro.

9. Logik

9-logik

Màu xanh lá cây chanh rực rỡ trên các bức tường tạo ra một lợi ích nổi bật trong căn phòng này. Các cửa sổ pop của màu hồng pastel ở trên tấm thảm khu vực và phụ kiện phòng ngủ khác làm cho căn phòng hiện đại này thanh nhã nhưng không bao giờ nhàm chán.

10 Mainline truyền thống

10-mainline

Vì vậy, sang trọng và thanh lịch! Việc sử dụng một màu sáng hơn và táo bạo hơn làm nổi bật căn phòng này. Trong khi cả căn phòng được bao phủ trong bóng râm màu hồng mềm mại, Fuchsia mang lại sự quyến rũ và cái nhìn thú vị trong khi các cửa sổ pop của màu xanh bạc hà trên các đồ nội thất, thảm, chăn và gối giữ cho nó êm dịu và mơ mộng.

HomeDesign

Share Post
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

Comments

comments