10 mẫu nhà bếp hiện đại, giúp bạn có bữa ăn ngon hơn

Chúng tôi đã thu thập 10 mẫu nhà bếp hiện đại, giúp bạn có bữa ăn ngon hơn. Các nhà bếp có dòng kiểu dáng đẹp.

Nhưng toàn bộ 10 mẫu nhà bếp hiện đại gọn gàng và rất ấn tượng. Một số trong số họ thậm chí còn gần như tương lai trong thiết kế. Chủ yếu, bạn sẽ thấy một số đường thẳng và cách sử dụng không gian thông minh, bất cứ điều gì là kích thước và hình dạng của khu vực nhà bếp. Về màu sắc, hầu hết sẽ có một màu sắc hiện đại với tông màu đất và chạm trung tính. Ngoài ra còn có một số mà có bật của màu sắc tươi sáng trong họ quá. Đi trước và di chuyển xuống để bạn có thể kiểm tra những gì tôi đang nói về.

1. Nhà bếp siêu hiện đại

phòng bếp sang trọng

Bếp này sử dụng gỗ cho nội và hải đảo của mình kết hợp với màu sắc trái đất. Nó có đường trơn vào nó và sử dụng các thiết bị nhà bếp hiện đại.

2.Nhà bếp với phông màu trắng tinh tế

Bếp thông minh

Điều này sơn mài mờ bếp màu trắng handless tính năng Bàn làm thức ăn Glacier trắng Corian và splashbacks kính. Sử dụng màu trắng cho tủ, tường và trần nhà tạo khu vực xuất hiện rộng rãi hơn.

3. Nhà bếp Cityscape

bếp thông minh

Nằm trong một kế hoạch mở sàn, nhà bếp này cực kỳ hiện đại có một cái nhìn tuyệt đẹp cũng như các mặt hàng chất lượng cao bên trong nó từ đảo bếp để các ghế quầy.

4. Nhà bếp hiện đại kết hợp cổ điển

top 10 phòng bếp hiện đại

Tôi thích điều đó bếp này sử dụng tủ treo màu xanh và ghế ăn màu tím. Đồ đạc Chrome cũng đã được sử dụng để thêm một kết thúc sạch cho nhà bếp hiện đại.

5. Tông xanh mới lạ

top 10 mẫu phòng bếp hiện đại

Đáng yêu. Màu xám và màu xanh lá cây kết hợp với nhau làm việc cũng ngạc nhiên! Trắng và bạc cũng được nhìn thấy ở đây tạo ra một bầu không khí rất hiện đại. Tất nhiên, những gì làm bếp này thậm chí còn đẹp hơn là các cảnh quan thành phố nhìn từ cửa sổ kính cố định của nó .

6. Sự kết hợp giữa trắng và bạc

top 10 mẫu phòng bếp

Trắng kết hợp với điểm nhấn màu bạc chắc chắn có thể đưa ra một sự rung cảm cực kỳ hiện đại. Chú ý backsplash ốp lát sáng tạo quá trông đáng yêu trong khu vực nhà bếp.

7. Mẫu nhà bếp chung cư cực kì hiện đại

10 mẫu phòng bếp hiện đại

Kiểu dáng đẹp, bàn phản xạ và off-kilter angles- đây là những tính năng mà làm cho nhà bếp này một tầm nhìn về tương lai. Các đầu bếp có một cong tối tân mà dường như để cầu chì công nghệ màn hình cảm ứng với các bếp thực tế.

8. Nhà bếp phông màu kem Handleless

10 mẫu phòng bếp hiện đại

Bếp kem này có một số liên lạc truyền thống tinh tế vì sự đúc trên trần nhà.Nhưng thiết kế cong của nó toát lên một cảm giác cực kỳ hiện đại đặc biệt là với các mặt hàng không gỉ và tím backsplash.

9. Gỗ tự nhiên phong cách

10 mẫu nhà bếp hiện đại

Bright trắng chiếm ưu thế gian này có sàn gỗ tự nhiên. Sự đơn giản là chìa khóa trong nhà bếp này với một bàn nổi, tối giản giỏ bar, ghế ăn lấy cảm hứng từ origami.

10. Phong cách bếp cho nhà hẹp

10 mẫu phòng bếp hiện đại

Thoải Mái bột yến mạch bảng màu beige được sử dụng trong nhà bếp tối tân này.Các không gian tạo ra một cảm giác khiêm tốn nhưng phong cách.

Mẫu nhà phố hiện đại

Share Post

Comments

comments