Zig Zag House – Ngôi nhà hiện đại thiết kế bởi Dan Brunn Architecture

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Các khách hàng yêu cầu thiết kế nhà hiện đại, kiểu dáng đẹp với các đường sạch, bảo dưỡng đơn giản, và khả năng phục hồi và tuổi thọ của vật liệu. Một tầng trệt của đổ tại chỗ bê tông cung cấp một nền tảng vững chắc. Ở trên, cấu trúc này dường như bay lên. Các khối màu trắng được chia về mặt hình học của các cửa sổ và cửa ra vào panel vữa màu xám. Trên mặt tiền trở lại, vữa này đẩy vào bên trong, tạo ra một khung trắng, tiếp tục sáng xuất hiện của nó. Ở phía trước, một màu trắng, ribbon giống như bắc-nam quét mặt tiền bổ sung cho ban công sâu và nông cạn, mà lên xuống và chảy về phía trước và lạc hậu để nhân phải đối mặt với thủy triều đại dương.

Những thách thức và giải pháp

Mục tiêu tổng thể đã được cân bằng ánh sáng tự nhiên và sự riêng tư trong khi tối đa hóa không gian trong thiết kế nhà phố. Với bức tường cửa sổ góc chặn bởi skylight lớn và một bức tường hai tầng của kính ở một bên, nhà mở rộng từ bên trong. Tính năng đăng quang của ngôi nhà phố hiện đại là cầu thang lớn. Những “khối trong một khối lập phương” kính terrazzo cầu thang cho phép ánh sáng để xâm nhập sâu vào trong nhà. Cuộc đổ bộ kết thúc chỉ lưng chừng bay, tạo ra các kết nối không điển hình ở mỗi cấp. Thông qua một cây gậy căng thẳng ẩn, cầu thang xuất hiện nổi, cho phép người dùng trải nghiệm không gian trong 360 độ.
Một khu bảo tồn ở tầng thứ ba gần boong phòng ngủ có thể nhìn thấy từ bên trong, đáp ứng nhu cầu cho sự riêng tư và quan điểm mở rộng ra bên ngoài khi đưa ra ngoài ở. Decks sâu trên mỗi tầng cung cấp bảo vệ truy cập để ngoài trời.
034-zig-zag-house-dan-brunn-architecture 020-zig-zag-house-dan-brunn-architecture 013-zig-zag-house-dan-brunn-architecture 007-zig-zag-house-dan-brunn-architecture

 

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply