Wind House, ngôi nhà đẹp đến từ Hà Lan

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Đối với một nhà tư định cư ở Bắc Hà Lan, Hà Lan, chúng ta có thể mong đợi một cảnh quan rất phong phú. Các thiết kế của ngôi nhà đáp về thiết lập đáng chú ý của nó.

WIND House thực sự ủng hộ bởi một khu rừng cây che chở và fronted bởi một, rộng mở lớn của cảnh quan đất lấn biển. Như bạn có thể thấy cách bố trí của ngôi nhà, nó cũng được xác định bởi các điều kiện bên ngoài của nó. Vâng, phía trước và phía sau của ngôi nhà được tráng men đầy đủ kết nối hai khác nhau điều kiện bên ngoài với nội thất. Trong khi tán bên ngoài của nó và bức tường bên tiếp tục tăng cường kết nối này bằng cách đóng khung nhìn về phía cảnh quan và nó cung cấp nơi trú ẩn ruộng bậc thang bên ngoài.Chúng ta hãy xem các khu vực khác nhau của các nhà cả nội thất và ngoại thất thông qua những hình ảnh dưới đây:

Đến từ: Bắc Hà Lan, Hà Lan

Designer: UNStudio

Kiểu: Hiện đại

Số tầng: Hai tầng

Tính năng độc đáo: Ngôi nhà này dự án hình dạng ngôi nhà độc đáo, mô hình và kết cấu. Ngoài ra ngôi nhà này trở nên độc đáo và hấp dẫn cho tự động hóa và quản lý năng lượng đã chứng minh các nguồn bền vững từ gió và ánh sáng mặt trời. Hệ thống tự động hóa nhà này cho phép sự kiểm soát của hệ thống điện bao gồm các tấm pin mặt trời và lắp đặt cơ.

1-wind-house-ext1 Các hình dạng đáng kinh ngạc của các tòa nhà jives với vị trí. Cảnh quan đẹp giải thích tầm quan trọng của thiên nhiên trong thiết kế và xây dựng ngôi nhà này.2-wind-house-ext2 Từ nhà để xe, các kết cấu tương phản được đánh dấu từ các bức tường và sàn của lối vào. Đường và các mẫu được mô tả đáng kinh ngạc trong các bức tường của tòa nhà và nhà máy ở đây.3-wind-house-int Hãy nhìn vào cách các nhà thiết kế đã đảm bảo rằng ánh sáng tự nhiên và thông gió tự nhiên có thể truy cập ngay cả bên trong ngôi nhà. Cửa kính và cửa sổ là đủ để cho phép khách hàng để trải nghiệm những kinh nghiệm tự nhiên đáng chú ý trong nội thất.4-wind-house-int2 Hãy để chúng tôi cẩn thận xem làm thế nào các nhà thiết kế quản lý để làm cho sự bổ sung hoàn cầu thang với các hình dạng khác và các hình thức trong nội thất. Những đường cong tuyệt vời và các cạnh được tìm thấy ở đây có thể chỉ đơn giản là nhấn mạnh sự thanh lịch và sang trọng của nó, quá.5-wind-house-int3 Kệ Built-in được tăng cường giao diện của các bức tường của nội thất. Điều này cũng cung cấp một không gian thanh nhã và cũng định hướng trong nhà.6-wind-house-int4 Trong buổi sáng, khách hàng có thể tận dụng đầy đủ các tầm nhìn toàn cảnh qua các bức tường glassed này và cửa trượt ở đây. Xem cách nội thất pha trộn tốt với các khái niệm về thiết kế nội thất.7-wind-house-living Mềm mại và màu be sofa được bố trí tốt trong không gian sống với bàn vuông này tại trung tâm. Các cạnh của ghế sofa này jives với thảm tại trung tâm của khu vực này, quá.8-wind-house-dining Trong khi thưởng thức những cảnh toàn cảnh ở khu vực này, chủ nhà vẫn có thể làm một số thói quen cơ bản của họ trong nhà bếp.9-wind-house-bath Đèn LED được cài đặt trên trần nhà của phòng ngủ và phòng tắm này là có hiệu quả trong việc thiết lập tâm trạng lãng mạn và chứng minh rằng không gian này là sang trọng.10-wind-house-terrace Một sân thượng rộng rãi đủ cho chủ nhà và gia đình của mình để tận hưởng những tính năng bền vững của ngôi nhà. Các cảnh quan quyến rũ thêm một cái nhìn quyến rũ của ngôi nhà.11-wind-house-bldg Từ góc độ này, bạn có thể nhìn thấy không gian quyến rũ và thư giãn trong sân thượng và không gian sống. Bạn có thể thấy các nhà thiết kế đã thiết lập một kết nối mạnh mẽ giữa các không gian trong nhà và ngoài trời.12-wind-house-walls Một kết cấu khác nhau hiển thị trong tòa nhà giải thích tại sao thanh lịch và phong cách bất thường là quan trọng.13-wind-house-ext1 Hình dạng hình học của các tòa nhà nổi bật trong phong cảnh gọn gàng và ăn mặc bóng bẩy này. Các loài thực vật và cây cung cấp những lợi ích tỷ lệ cao cho việc thiết kế nhà.14-wind-house-ext2 Nét nổi bật và các mẫu trong tòa nhà nhấn mạnh thiết kế hiện đại và đương đại của nó.Hình dạng độc đáo của nó được thực hiện căn nhà này tuyệt vời và quyến rũ.15-wind-house-ext3Các đèn LED ở nội thất duyên dáng phong cách đặc biệt và khái niệm sử dụng trong ngôi nhà này. Chủ nhà chắc chắn có thể cảm nhận được tâm trạng thoải mái ngay cả trong nội thất.

NgoiNhaDep

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply