Trong Lành, Dễ Chịu… Điểm nổi của ngôi nhà thanh lịch hiện đại

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Nhà ở Edinburgh là một nhà tư tái thiết kế bởi Capital Một kiến trúc trong năm 2015. Các nhà nằm ở Edinburgh, Scotland.

House-in-Edinburgh-01-850x567

A Capital đã thực hiện một cổ điển năm 1930 Edinburgh nhà phù hợp cho cuộc sống hiện đại bằng cách thêm một phần mở rộng hiện đại thanh lịch.

Xây dựng về việc mở rộng thanh lịch hiện đại gần đây đã được hoàn thành vào Edinburgh. Các phần mở rộng được thiết kế bởi Niall Hedderman, giám đốc của Capital A TNHH Kiến trúc Dự án được ủy quyền bởi Donal McBreen và Emma Russell, người cần thiết để thay đổi năm 1930 một tầng, kế hoạch quảng trường, nhà ở riêng lẻ của họ. “Có hàng nghìn ngôi nhà tương tự trên khắp ngoại ô Edinburgh, họ đang rất phổ biến nhưng cách bố trí ban đầu của họ là không thích hợp cho cuộc sống hiện đại” Niall nói. Ngôi nhà này đã có đủ phòng ngủ cho Donal và Emma của gia đình trẻ, nhưng nó đã không tận dụng lợi thế của khu vườn phía sau lớn. Bếp ban đầu là nhỏ và không được kết nối với không gian sống và không có sự phân biệt rõ ràng giữa các không gian công cộng và tư nhân. Các cửa trước mở ra ban đầu vào một phòng ngủ lang truy cập và phòng sinh hoạt, làm cho ngôi nhà có vẻ chật chội và không thích hợp cho giải trí.

House-in-Edinburgh-02-850x567

Thiết kế của Niall của một kế hoạch mở không gian hình chữ L phía sau và bên đã giải quyết thành công tất cả các vấn đề này. Phần mở rộng mới chứa các không gian nhà bếp, sinh hoạt và ăn uống trong một căn phòng nhưng cách bố trí đảm bảo các hoạt động khác nhau làm việc hoàn hảo với nhau. Một bức tường thủy tinh thống trị không gian, sáu mét (19,7 foot), rộng ba mét (9.8 ft) cao lớn, phải đối mặt với miền Bắc trên khu vườn phía sau dài.

Ánh sáng này mang vào không gian thực sự đặc biệt, nó không đổ bóng hoặc gây chói, nó là lý tưởng nấu ăn, đọc sách hoặc xem TV. Kính được cung cấp bởi Mitchell Glass, của Galashiels. Lewis Roden của họ nói “Chúng tôi đã cung cấp kính cho một số dự án của Niall, họ luôn luôn thú vị, thiết kế chất lượng cao”. Các bức tường kính được đóng khung bởi một tầng có mái che lớn giữa các khu vườn và không gian sống. Các tầng có mái che cho phép Donal và Emma sử dụng khu vườn vào những ngày khi thời tiết không phải là hoàn hảo. Phần mở rộng này cũng bao gồm một lối vào phía trước mới đến nhà mà tạo ra một sự phân biệt rõ ràng giữa các khu vực sinh hoạt chung của ngôi nhà và các phòng ngủ riêng tư hơn truy cập từ các hành lang hiện có.

Donal và Emma thấy Niall qua website công ty của ông, thấy ông đã có một hồ sơ theo dõi của việc xây dựng các dự án giống như họ. Emma nói “nó đã là một niềm vui làm việc với Niall và chúng tôi rất vui mừng với ngôi nhà mới của chúng tôi”. Niall khuyến cáo các công ty xây dựng S.Ewing and Sons Ltd từ Fife cho dự án, sau khi làm việc với họ trong các dự án tương tự trong quá khứ.

House-in-Edinburgh-03-850x567 House-in-Edinburgh-04-850x572 House-in-Edinburgh-05-850x567 House-in-Edinburgh-06-850x567 House-in-Edinburgh-07-850x567 House-in-Edinburgh-08-850x1275 House-in-Edinburgh-09-850x567 House-in-Edinburgh-10-850x1276 House-in-Edinburgh-11-850x566 House-in-Edinburgh-12-850x567 House-in-Edinburgh-13-850x567 House-in-Edinburgh-14-850x1100 House-in-Edinburgh-15-850x647 House-in-Edinburgh-16-850x772 House-in-Edinburgh-18-850x464

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply