Thiết kế phòng ăn đẹp hút mắt

Thiết kế phòng ăn đẹp mắt và ấn tượng không chỉ khơi gợi cảm hứng cho người nấu nướng mà còn kích thích vị giác, giúp bữa cơm trong gia đình ngon miệng hơn.

Ngoài yếu tố chất lượng của món ăn, 1 phòng ăn được bài trí bắt mắt về màu sơn, đạt đủ yêu cầu về vị trí ngồi thoải mái, bàn có độ cao cân đối so với ghế và hệ thống đèn thiết kế hợp lý ở các góc sẽ làm bữa ăn ngon miệng hơn.

165000anthuanphuoc-com-vn_image002

Không gian được kết hợp giữa màu sơn trắng và sàn ghi khá cơ bản ăn nhập nội thất cũng tone, chỉ cần 1 chiếc đèn rơi được cách điệu ấn tượng là phòng ăn của gia đình bạn đã trở nên cực kì bắt mắt.

165000anthuanphuoc-com-vn_image003

Với lợi thế cửa sổ rộng, ánh sáng tự nhiên sẽ khiến phòng ăn sáng vào ban ngày, chính vì thế gia chủ có thể vừa thưởng thức bữa sáng vừa được đón ánh nắng sớm. Chính chiếc bảng đen trang trí đã là điểm nhấn nổi bật cho không gian toàn nội thất đơn giản.

165000anthuanphuoc-com-vn_image004

Dùng một bức tranh đen trắng có kích thước khá lớn để trang trí góc tường trống sẽ là sụ lựa chọn khá thông minh, thêm vào đó chỉ cần thiết kế ánh sáng bằng những chiếc đèn rơi là phòng ăn nhà bạn đã sang trọng và tinh tế bất ngờ.

165000anthuanphuoc-com-vn_image005

Lại theo công thức đơn giản, chắng cần phải quá cầu kì với các gam màu như ghi, đen và trắng. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn an toàn và luôn dễ ghi điểm trong mắt những vị khách đến chơi nhà.

165000anthuanphuoc-com-vn_image006

Phá bỏ cách thiết kế theo kiểu truyền thống, chiếc bàn ăn cách điệu và chiếc đèn rơi màu đỏ nổi bật sẽ đủ hấp dẫn bạn phải ngồi vào bàn ăn ngay lập tức.

165000anthuanphuoc-com-vn_image007

Nội thất gỗ cổ điển và ấm cúng hơn nhờ chiếc đèn vàng có thiết kế ấn tượng.

165000anthuanphuoc-com-vn_image008

Chính bức tường màu sắc và chiếc đèn có hình thù lạ mắt đã khiến phòng ăn trở nên ấn tượng hơn.

165000anthuanphuoc-com-vn_image009

Ánh đèn vàng khiến phòng ăn toàn nội thất màu ghi ấm áp và sang trọng hơn.

165000anthuanphuoc-com-vn_image010

Gam màu tím lãng mạn sẽ vẫn đủ trẻ trung và tinh tế cho những gia chủ không thích màu mè sặc sỡ.

165000anthuanphuoc-com-vn_image011

Cách thiết kế trần như tấm gương lớn khiến không gian vừa mang tính cổ điển, vừa có nét hiện đại, cảm giác trần rộng và cao hơn.

Hà Đào – Ảnh: Feedinspiration

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply