Sai Kung, ngôi nhà đơn giản mà hiện đại ở Hồng Kông

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Khi bạn nghe về một gia đình hiện đại tối giản, những gì bạn nghĩ đến là một đơn giản nhưng lên đến thiết kế ngày.

Vâng, bạn đã đúng về điều đó. Như một vấn đề của thực tế, những ngôi nhà như thế này thậm chí có thể hi-tech và sẽ có thiết kế thông minh để làm cho nó trông nhỏ nhưng với chức năng tuyệt vời. Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn một ngôi nhà có thiết kế hiện đại nhỏ gọn có nhiều tính năng tuyệt vời.

Nhà ở Sai Kung Đây là một hộp chia cấp chật chội mà đã được chuyển đổi thành bốn câu chuyện về nhà nằm ở quận Sai Kung, Hong Kong. Bên trong 4,550 bộ vuông (455 mét vuông) nhà này là một nhà để xe, phòng khách, phòng gia đình, hai phòng ngủ riêng nhỏ, hai phòng khách với một khách tắm, phòng helper, một phòng ngủ en-suite với một đi bộ trong tủ quần áo và phòng làm việc. Nó cũng có một khu vực ngồi mở trên mái nhà cho các cư dân một quang cảnh biển và khu vườn tuyệt đẹp. Nhưng khu vực nhà bếp và nhà để xe những gì tôi thích nhất trong ngôi nhà này là. Bạn sẽ thấy lý do tại sao khi bạn nhìn thấy những hình ảnh dưới đây.

1-Sai-Kung Đây là cách ngoại thất của ngôi nhà trông giống như với một bể bơi ngoài trời.Hiện đại và tối giản thực sự!2-Sai-Kung Đây là khu vực sinh sống và đây là tất cả những gì nó có trong there- ghế sofa.3-Sai-Kung Và có, nó có một truyền hình quá. Nó trông thực sự trần nhưng đó là cách một nhà tối giản trông như thế nào.4-Sai-Kung Nhưng nó đã không nhìn nhàm chán hoặc buồn tẻ. AS là một vấn đề của thực tế, nó trông tinh vi!5-Sai-Kung Bây giờ nhìn kỹ vào bàn ăn. Nó thực sự là một phần của sàn được nâng lên. Trong khi các nhà bếp là trũng.6-Sai-Kung Phía trên bếp là nhà để xe. Chỉ là tuyệt vời, phải không?7-Sai-Kung Nếu không có đĩa, bạn sẽ nghĩ rằng hình chữ nhật trên sàn nhà là sàn chỉ. Nhưng không, đó là bàn ăn!8-Sai-Kung Bên trong nhà bếp chìm đắm là là tất cả những nấu ăn và chuẩn bị thức ăn cụ hiện đại.9-Sai-Kung Oh tốt, những gì một nhà thực sự! Nó trông đơn giản nhưng chức năng của nó sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ở trong một bộ phim James Bond.10-Sai-Kung Đây là không gian sống trong khu vực trên với một tường nghệ thuật trang trí và một số bật của màu vàng.11-Sai-Kung Nó dẫn đến ban công mà có thể được truy cập thông qua một cánh cửa trượt.12-Sai-Kung Đây là khu vực làm việc với một sự kết hợp của màu trắng và màu xám.13-Sai-Kung Và điều này là cho công việc của chủ sở hữu ra phiên ngay trong khu vực làm việc của mình.14-Sai-Kung Mong đợi các phòng ngủ được đơn giản này quá. Nhưng nó có một cửa trượt dẫn ra ban công.15-Sai-Kung The riêng được bao quanh bằng kính với một kháng cáo sang trọng.

16-Sai-KungNó là rộng rãi và thực sự có thể còn tốt hơn so với một phòng tắm khách sạn!

Mẫu nhà đẹp

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply