Nội thất sang trọng ngây ngất của Geometrium, Nga

Được thiết kế bởi Geometrium , phong cách này căn hộ nằm ở Moscow, Nga.

Dự án được thực hiện cho một cô gái trẻ. Cô đã mua một căn hộ ở ngoại ô Moscow. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho một căn hộ hiện đại và chức năng để tránh quá trình thỏa thuận phức tạp. Làm cho nó bố trí thoải mái và chức năng, để làm cho nó theo cách hoàn toàn phù hợp của cuộc sống ra lệnh cho nó.004-snigeri-geometrium-1050x700 Các yêu cầu về kỹ thuật biên soạn, chúng tôi đã xác định một phong cách, phân khu chức năng, và rõ ràng trình bày tất cả các quá trình diễn ra trong căn hộ. Làm thế nào quá trình nấu ăn, ở đâu và như thế nào sẽ được đặt khách cũng nghĩ ra tất cả các kịch bản phòng có thể sẽ. Yêu cầu kỹ thuật cho dự án này có thể được tìm thấy ở đây.005-snigeri-geometrium-1050x700 006-snigeri-geometrium-1050x700 Trong khu vực nhà bếp, chúng tôi đặt đảo theo ý của chủ sở hữu. Ý tưởng là khu vực bếp cũng được khu vực sinh sống. Một nơi để trò chuyện với bạn bè, thảo luận về kế hoạch và uống cà phê.007-snigeri-geometrium-1050x700 Apron bếp chúng tôi thực hiện một lớp sơn đặc biệt mà tạo thành một bề mặt, giống như một bảng phấn. Bạn có thể viết bằng phấn viết “rửa các món ăn của họ”, một số toa hoặc mong muốn trong ngày.008-snigeri-geometrium-1050x700 Hòn đảo được thực hiện để bạn có thể trò chuyện trong khi nấu ăn với nghỉ ngơi trên chiếc ghế dài hoặc tại quầy bar. Bếp hóa ra là nhỏ nhưng rất chức năng. Nó có tất cả các yếu tố cần thiết mà bạn cần để nấu ăn.009-snigeri-geometrium-1050x700 TV trong phòng – nền. Trong hầu hết các trường hợp chủ sở hữu của căn hộ không xem nó. Vì vậy, chúng tôi đặt nó trên cánh tay trong lĩnh vực nấu ăn. Một yếu tố trung tâm của bức tường của đảo đã trở thành bản đồ thế giới, chạm khắc, ván ép cắt laser. Một khách hàng thường xuyên phải và cô có kế hoạch để đính kèm hình ảnh của cô đã đến thăm nơi trên bản đồ. Ý tưởng này dường như chúng tôi rất thú vị, và chúng tôi đánh bại nó trong một cách.010-snigeri-geometrium-1050x700 Một số của các bức tường, trần và sàn nhà được thực hiện dưới sự che chở bê tông. Các bức tường và trần – thạch cao cho sứ gạch bê tông và sàn bê tông liền mạch dưới cùng một giai điệu. Bê tông làm cho loft một nền mà trên đó có lợi thế để nhìn bức tường trắng và đồ nội thất. Điều này làm tăng không gian bằng cách kết hợp với phòng bếp và làm cho căn phòng sáng hơn. Chúng tôi đã cố gắng để tránh một số lượng lớn các yếu tố tối, khi ánh sáng tự nhiên rơi trên ban công trong một lượng nhỏ.011-snigeri-geometrium-1050x700 Trong hành lang có tủ quần áo, một cửa là một tấm gương. Kỹ thuật này không phải là ngẫu nhiên. Thứ nhất, gương ở điểm này làm tăng không gian, tạo ra hiệu ứng của việc tiếp tục không gian bếp. Thứ hai, các gương phản xạ ánh sáng từ cửa sổ, mà làm cho căn phòng sáng hơn.012-snigeri-geometrium-1050x1575

Cánh cửa vào phòng tắm, chúng tôi đã ẩn để bảo tồn hiệu quả của một bề mặt màu trắng đồng nhất.

Trong hành lang chỉ có cần thiết. Nhiệm vụ là để giải phóng không gian đầu vào của các mặt hàng không cần thiết, tất cả có thể được gỡ bỏ sau khi nội các.

013-snigeri-geometrium-1050x1575 Giọng một bức tường với cửa trước – đen. Cô đang ở trong cùng một mặt phẳng như tạp dề nhà bếp. Như vậy, các máy tạo nhịp tim trong phòng và họ được sáp nhập trực quan. Ngoài ra, kỳ quặc đủ, trong trường hợp này, các bức tường màu đen tăng cường hành lang không gian.014-snigeri-geometrium-1050x1575 015-snigeri-geometrium-1050x700 Cánh cửa trượt không lộn xộn không gian khi mở ra. Nó được làm bằng trắng, như một sự tiếp nối của một bức tường trắng. Thông thường nó sẽ được mở ra và sẽ tạo ấn tượng về một không gian rộng lớn của nhà bếp, phòng khách, hành lang.
Hãy để chúng tôi đi đến phòng khách, phòng ngủ.016-snigeri-geometrium-1050x1575 Điều quan trọng để sử dụng trong phòng ngủ như một khu vực sinh sống, nơi mà bạn có thể có được cùng với những người bạn đã, xem TV. Điều quan trọng là để tạo không gian cho yoga. Do đó ra lệnh cho nó đã quyết định không đặt giường và ghế sofa với cơ chế sử dụng để ngủ mỗi ngày.018-snigeri-geometrium-1050x1575

Kể từ khách hàng – một cô gái, tự nhiên nó là cần thiết để đặt một số lượng lớn quần áo và phụ kiện.

Phòng khách có truy cập vào phòng thay đồ. Cánh cửa vào phòng thay đồ ẩn trong các thành phần của bảng được bọc trong gỗ sồi ánh sáng tương tự như trong tất cả các lĩnh vực. Các bức tường phía sau ghế sofa được làm bằng thạch cao cùng cho bê tông, trực quan thống nhất tất cả các phòng với nhau. Phần còn lại của nền trong phòng là màu trắng.

Các bức tường đối diện sofa được cấu tạo hoàn toàn lưu trữ ẩn, làm tăng không gian trực quan và làm cho nó tối giản. Tất cả các dư thừa có thể được gỡ bỏ và không có gì sẽ dừng lại. Cửa gương có hai tủ đứng tình cờ:

1. Chúng làm tăng không gian.

2. Cung cấp cho nhiều ánh sáng hơn.

3. Họ có chức năng hợp lý (một tấm gương gần gũi hơn với các cửa trượt, nó là cần thiết cho yoga, gương thứ hai, gần gũi hơn với các cửa sổ, để được sử dụng cho make-up, như ánh sáng tự nhiên quan trọng).

Trên gương là ánh sáng, cho ánh sáng thêm chức năng.

Màu sắc vẫn giống như trong nhà bếp và hành lang, điều này được thực hiện trên mục đích, để đoàn kết các khu vực này. Như vậy, căn hộ có vẻ lớn hơn.

Ánh sáng trong căn hộ giải quyết sáng trên bằng ánh sáng khuếch tán, cho phép bạn để giữ cho chiều cao của trần nhà và cung cấp ánh sáng chung là đủ sáng. Yếu tố đồ họa màu đen – ánh sáng, chân bàn, khung hình – cũng thiết lập một phong cách nhất quán trong suốt các căn hộ.

Ban công chức năng cần phải uống cà phê và trò chuyện với bạn bè, nói dối trong ánh nắng mặt trời và đọc một cuốn sách.

Chúng tôi đã làm một chiếc ghế ở góc của căn phòng với đệm, nơi bạn có thể nằm xuống và đọc một cuốn sách với một tách cà phê.
Ngoài ra chúng tôi đặt hai chiếc ghế và một cái bàn để nghỉ hưu và nói chuyện về cuộc sống với một ai đó.

Các phòng cũng có một giường nhỏ, gối, trong đó, nếu muốn, có thể được chuyển đến bất kỳ của các tòa nhà là nơi ở của các công ty của bạn.

Trong phòng tắm, mong muốn chính đã ra lệnh để làm cho một phòng tắm đứng tự do. Cách trang trí các bức tường và sàn nhà bằng đá phiến đá tự nhiên, trên bức tường phía sau phòng tắm – 3D-panel từ đá phiến cùng. Dưới phòng tắm làm độ dốc và thoát nước nhỏ giọt xuống. Trên máy bay này của sàn chúng tôi đặt những viên đá. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một bầu không khí của thiên nhiên chính hãng, sử dụng đá tự nhiên và tắm miễn phí-đứng.

Phần còn lại của các kết thúc sàn của gạch bê tông dưới cùng trong hành lang. Gạch này đi vào các thiết bị vệ sinh tường được xây dựng.

Đối diện với phòng tắm có một bồn rửa và tủ. Đằng sau tủ – một chiếc gương trên tường. Như vậy, chúng ta trực quan tăng không gian trong một nửa và tạo ra hiệu ứng của đá cao vút.

HomeAdore

0
Shares
Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply