Nhà vườn nơi lí tưởng để hưởng thụ

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Đầy màu sắc tại nhà tường gạch là một nơi ở riêng được thiết kế bởi H. Ponce Arquitectos. Nhà có 2.153 mét vuông nằm ở Merida, Yucatan, Mexico.

Colorful-Home-With-Wall-Tiles-01-850x567

Colorful-Home-With-Wall-Tiles-02-850x567

Colorful-Home-With-Wall-Tiles-03-850x1100

Colorful-Home-With-Wall-Tiles-04-850x656

Colorful-Home-With-Wall-Tiles-05-850x656

Colorful-Home-With-Wall-Tiles-06-850x656

Colorful-Home-With-Wall-Tiles-07-850x656

Colorful-Home-With-Wall-Tiles-08-850x679

Colorful-Home-With-Wall-Tiles-10-850x656

Colorful-Home-With-Wall-Tiles-11-850x656

Colorful-Home-With-Wall-Tiles-12-850x656

Colorful-Home-With-Wall-Tiles-13-850x656

Colorful-Home-With-Wall-Tiles-14-850x1274

 

Tọa lạc tại trung tâm lịch sử của thành phố Merida; các trang web bao gồm một khu vực có kích thước cụ thể (5 x 40m [16.4 x 131ft]), gây khó khăn cho việc thiết kế. Những tiền đề của dự án là để làm rõ sự tương phản giữa hiện tại và quá khứ của tòa nhà. Chiến lược này liên quan đến việc sử dụng các thành phần mới có tích hợp một nhân vật đương đại trong sự hài hòa với các yếu tố lịch sử nguyên bản đặc trưng của thời đại trong đó ngôi nhà được xây dựng ban đầu. Bên trong, một bức tường tạo thành một ảnh ghép tầng tham khảo các quỹ đạo của văn phòng, như ghép phục hồi từ một số tác phẩm của H. Ponce Architects tại Trung tâm lịch sử của Merida được sử dụng.

Tầng trệt gồm một sảnh chính, hầm rượu, phòng tắm của khách và đôi chiều cao khu vườn trong nhà; khách / phòng ăn và nhà bếp. Diện tích vườn có một cây Ramon ngoạn mục, mà là đã có, cho phép xem vô song và một sân thượng ngoài trời và hồ bơi.

Tầng trên là khu vực tư nhân, bao gồm hai phòng ngủ, mỗi phòng tắm, nối với nhau bằng một cây cầu với quan điểm của các khu vườn trung tâm.

Từ khi dự án nằm ở trung tâm lịch sử, nó bị chi phối bởi các quy định nghiêm ngặt, vì vậy hai khoang đầu tiên của các tài sản hiện có được tôn trọng. Tường xây gốc và tấm bê tông cốt thép được bảo quản. Các tài liệu mới được đề xuất bao gồm: bê tông màu xám và trắng tiếp xúc và gỗ óc chó với một kết thúc. Các bảng màu gồm tông màu trung tính như xám ánh sáng ấm áp và sò trắng, để đề cao khảm tường, đồ nội thất và thảm thực vật.

Các khu vườn trong nhà ở trung tâm của các công trình xây dựng như một lá phổi xanh, để cung cấp cho nhà ánh sáng tự nhiên và thông gió. Nội thất cũng được tích hợp với bên ngoài qua cửa sổ lớn ở mặt sau có thể được mở hoàn toàn, cảm nhận như là một không gian duy nhất; do đó tạo cho hệ thống cấp bậc với thiên nhiên.

Các giới hạn của dự án phát sinh dựa trên các trang web của chính nó, với kích thước năm mét, rộng sâu bốn mươi mét, với một bất thường “L” hình dạng; và vị trí của các tài sản ở trung tâm lịch sử cai trị bởi các quy định nghiêm ngặt.

Những thách thức khác được thiết kế các dự án với các góc độ hiện tại của ngôi nhà, cũng như các bức tường được chia sẻ với các nhà láng giềng mà gây ra một khó khăn trong việc tiếp cận với máy móc và xây dựng các công cụ.

ThietKeNhaDep

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply