Nhà phố 3 tầng với mẫu thiết kế không gian xanh

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Đây căn nhà phố ba tầng hiện đại nằm ở Đỗ Lượng, Việt Nam, được thiết kế vào năm 2013 bởi LVHQ .

001-ohouse-lvhq-1050x1575

Các nhà nước được thiết kế cho các đối tác đã về hưu. Nó là nhằm xây dựng một không gian yên tĩnh, bao gồm một ngôi nhà đầy đủ-of-tự nhiên-ánh sáng và một khu vườn nhỏ mà khách hàng có thể dành nhiều thời gian rảnh rỗi của mình để chăm sóc.

002-ohouse-lvhq-1050x656

Các không gian hấp dẫn nhất của ngôi nhà bao gồm phòng khách, phòng ăn và khoảng trống lớn. Kết hợp với hệ thống khe cho ánh sáng tự nhiên trên nóc tòa nhà, nó giúp mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành trong ngày. Hơn nữa, những bức tường bê tông dốc ở phía sau của ngôi nhà cũng rất thú vị vì nó cung cấp một cái nhìn ấn tượng từ các không gian chính của ngôi nhà, bao gồm phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và phòng ngủ. Ngoài ra, các khu vườn nhỏ nằm ở phía sau ngôi nhà, mà không chỉ cung cấp một cảnh quan xanh cho tòa nhà mà còn phục vụ các loại rau tươi cho bữa ăn gia đình. Rau được trồng ở nhiều hình khuyên bê tông cốt thép với kích cỡ khác nhau, tạo ra một không gian thú vị và một chiến lược chuyển động linh hoạt.

009-ohouse-lvhq-1050x1575

Các phòng ngủ chính là không gian nơi mà khách hàng có tầm nhìn đẹp nhất của tòa nhà khi họ có thể nhắm mục tiêu vào khoảng trống lớn, ban công với “hàng rào xanh” có thể hạn chế sự ô nhiễm tiếng ồn và bụi cũng như mùa hè bức xạ mặt trời.

012-ohouse-lvhq-1050x1575

Một ấn tượng của ngôi nhà là “hàng rào xanh” góp phần vào cái nhìn của mặt tiền tòa nhà. Nhiều rau quả châu Á được trồng ở đây, do đó, các nhà thiết kế đã tạo ra một khung thép cho các khách hàng để đi lên và xuống các “hàng rào xanh” và mái nhà.

013-ohouse-lvhq-1050x1575

Các nhà thiết kế nhằm mục đích xây dựng một không gian rộng lớn, trong đó mọi người có thể có cảm giác ánh sáng tự nhiên trong 3-D bằng cách nào, với bóng thông qua các giếng hẹp, và thông gió tự nhiên thông qua khoảng trống lớn.

019-ohouse-lvhq-1050x1575

Cuối cùng nhưng không kém, vật liệu bê tông tiếp xúc mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt khi nó chạm vào ánh sáng tự nhiên và kết hợp với đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên. Tất cả tạo nên môi trường nhiệt độ cao nhất và thân thiện nhất cho ngôi nhà.

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply