Nhà Đẹp Tại Vùng Quê Bồ Đào Nha

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Hình dạng hình học được sử dụng rất nhiều cho các thiết kế ngoại thất của ngôi nhà khác nhau. Hầu hết thời gian, nó có thể được nhìn thấy lần kết hợp với nhau trong ngôi nhà hiện đại với những đường nét kiểu dáng đẹp.

Một số nhà thậm chí sử dụng hình dạng độc đáo hay hình dạng bất thường mà làm một tìm kiếm mặt tiền biệt. Ngoài hình dáng, vật liệu của các loại khác nhau cũng được kết hợp với nhau tạo ra kết cấu và mô hình cho nhà.Thậm chí thêm vào các nhà máy để được nhìn đẹp của một ngôi nhà cũng từ cây cao để cây bụi. Không có vấn đề gì hình dạng được sử dụng trong kiến ​​trúc của một ngôi nhà, nó vẫn sẽ trông tuyệt vời cho chắc chắn đặc biệt là nếu thiết kế được thực hiện tốt.

Một ngôi nhà với hình thang mà đứng trên một hình thang rất nhiều những gì chúng ta sẽ thấy ngày nay là. Nó được thiết kế bởi JPS Atelier nằm trên một sườn đồi gần Lisbon, Bồ Đào Nha. Nếu bạn sẽ nhìn vào các thiết kế của ngôi nhà, nó đứng trên một khu vực dốc. Thay vì là một trở ngại cho cái nhìn của ngôi nhà, vị trí thực sự được thêm sức hấp dẫn để nó và làm cho nó trông rất thú vị. Người khác có thể nghĩ rằng nó là khó để làm việc về nhà trên một sườn đồi nhưng mà thực sự có thể được giải quyết với một thiết kế sáng tạo giống như ngôi nhà sườn đồi khác, chúng tôi đã đặc trưng trước. Một tính năng tốt của ngôi nhà là việc sử dụng kính cho cửa sổ và những bức tường cho phép ánh sáng tự nhiên vào nó. Chúng ta hãy nhìn vào các thiết kế của ngôi nhà dưới đây cho ngoại thất và nội thất của nó.

Đến từ: Lisbon, Bồ Đào Nha

Designer: JPS Atelier

Kiểu: Hiện đại

Số tầng: Ba tầng

Độc đáo tính năng: Nhà hiện đại ba tầng mà chơi với các khối hình học có tính năng hình chữ nhật và hình thang. Nó cũng có một sức hấp dẫn trong suốt với việc sử dụng các sàn đến trần thủy tinh. Bên cạnh đó, nhà nằm trên một sườn đồi đã làm cho cái nhìn thiết kế của nó khó khăn hơn.

1-jc-house

Ngôi nhà trông hiện đại và khác biệt là nó chơi với hình dạng khác nhau đặc biệt là với các hình chữ nhật và hình thang.

2-jc-house

Các nhà nằm ở một trong những điểm cao nhất trong Oeiras, Bồ Đào Nha, với một cái nhìn qua sông Tejo và Đại Tây Dương.

3-jc-house

Rất nhiều tài sản mà nhà ngồi trên có hình dạng của một hình thang mà làm cho nó khó khăn để thiết kế nhưng nó cũng đã hình thành ý tưởng cho thiết kế của dự án.

4-jc-house

Bạn có thể quan sát các hình dạng khác nhau được sử dụng trong ngôi nhà trong hình ảnh này mà làm cho nó độc đáo và đẹp.

5-jc-house

Ngay cả những hàng rào của ngôi nhà được canh vào độ dốc của địa điểm.

6-jc-house

Khi nhìn từ trên xuống, đây là cách ngôi nhà trông như cùng với cảnh quan xung quanh của nó. Đó không phải là một nhà độc đáo?

7-jc-house

Kể từ khi ngôi nhà có thiết kế hiện đại, cảnh quan hiện đại quá. Nhìn thấy ở đây là lối đi trắng được lót bằng các bụi cây. Nhìn thật sự tốt đẹp, phải không? Nó thậm chí bổ sung với các hồ bơi ngay phía trên nó

8-jc-house

Khi một ngôi nhà có hồ bơi, nó thực sự trông rất đẹp không có vấn đề làm thế nào đơn giản thiết kế của hồ bơi là. Thêm cái lạnh của nước cung cấp cho một ngôi nhà một sự hấp dẫn khác nhau.

9-jc-house

Đây là khu vực hồ bơi của các ngôi nhà có sàn gỗ. Một hồ bơi hình chữ nhật đơn giản cũng có thể nhìn đáng yêu khi đèn kịch tính được thêm vào. Và hãy nhìn xem đó! Rất tuyệt đẹp thực sự!

10-jc-house

Các khu vực sinh sống có mục tối thiểu trong nó. Vì nó không phải là đông đúc với đồ nội thất, có vẻ dễ dàng với mắt và nó xuất hiện rất thư giãn. Chú ý sofa hiện đại thoải mái kết hợp với một bảng trai đơn giản mà các TV đang được đặt.

11-jc-house

Các nhà bếp có một hòn đảo được gắn vào một bên của bức tường. Giống như các khu vực khác của ngôi nhà đó cũng sử dụng kính cho sàn của nó vào cửa sổ trần. Sự kết hợp của gỗ trắng và trông đáng yêu.

12-jc-house

Các phòng ngủ cũng nhìn ra không gian ngoài trời cũng như các đại dương. Ngay cả những ngôi nhà xung quanh khu vực này cũng có thể được nhìn thấy từ đây.Hãy xem xét kỹ hơn các cửa sổ và bạn có thể thấy rằng một bóng râm có thể được cuộn xuống cho sự riêng tư.

13-jc-house

Phòng tắm có sàn gỗ cũng như bồn tắm trắng và bàn trang điểm với một thiết kế đẹp hiện đại kết hợp một countertop trắng và vật liệu gỗ. Nhìn từ bên ngoài có thể được nhìn thấy từ khu vực này.

NhaPhoDep

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply