Nhà cổ giữa những ngôi nhà hiện đại

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Để có được không gian sống hơn, Stepping nhà đã được đưa ra một bản cập nhật hiện đại trong khi giữ lại những năm 1960 mặt tiền của nó.

Nhà ở Melbourne này, Australia là ẩn đằng sau mặt tiền khiêm tốn năm 1960 của ngôi nhà này với một phần mở rộng lớn này có hồ bơi và khu vực giải trí, mà là tất cả một phần của công cuộc đổi mới của ngôi nhà được thiết kế bởi kiến ​​trúc Bower. Khái niệm này của ngôi nhà che giấu những bổ sung mới từ đường phố thông qua việc thực hiện ba mảnh lớn dần hoặc “bước” trong đó có mặt tiền hiện có, với một khối lượng khách lớn hơn trung ương và một phần phòng ngủ hai tầng ngoài mà kết hợp để tạo thành một hình chữ U quanh phía bắc trung tâm đối diện với khu vườn. Khu vực sinh hoạt các tính năng bề mặt kết cấu và lò sưởi trung tâm đang được xúc động bởi ánh sáng trực tiếp và lốm đốm. Chúng ta hãy nhìn vào những hình ảnh của các ngôi nhà dưới đây.

Đến từ : Melbourne, Australia

Nhà thiết kế : Kiến trúc Bower

Phong cách : Hiện đại

Số tầng : hai tầng

Tính năng độc đáo : Một ngôi nhà với một loạt các không gian thú vị và vui vẻ được tiết lộ trong suốt ngôi nhà độc đáo này có mặt tiền là một bản gốc năm 1960.

1-stepping-house1

Nhìn vào các khu vực ngoài trời và ngoại thất của ngôi nhà, bạn sẽ không ngờ rằng nó thực sự có nhiều điều bất ngờ hiện đại và đương đại bên trong nó mà làm cho nó trông đẹp hơn.

2-stepping-house-out

Từ sự ra mắt ấn tượng của hồ bơi tại các mục nhập vào các khu vực sinh tiết lộ dự án này là một khám phá về khối lượng đáng nhớ, nhiên vật liệu và thiết kế bền vững thụ động mà rút ra từ và tái diễn dịch ngôn ngữ của di sản năm 1960 ban đầu của nó.

3-stepping-house-poolkhu vực sân vườn và hồ bơi này được làm đầy với các yếu tố đa dạng, cử chỉ và các kết nối, bao gồm một cây phòng tán ngoài trời, lò sưởi bên ngoài và kết nối bếp kín đáo.

4-stepping-house-sideNgôi nhà đã được thiết kế bố trí hình chữ U quanh một không gian ngoài trời trung tâm với cảnh quan hiện đại.

5-stepping-house-openĐối với phần này của ngôi nhà, cầu thang xoắn ốc và các khu vườn được bao bọc trong một hộp như thiết kế mà chỉ là mở. Điều này cho phép kháng cáo rằng khu vực này thực sự là một phần của cấu trúc và nó chắc chắn là một thiết kế độc đáo.

6-stepping-house-lrCó nhiều không gian cho ngoài trời giải trí với khu vực phòng khách được bảo hiểm này.

7-stepping-house-fireVào cuối băng ghế dự bị, cũng có một lò sưởi với xây dựng trong lưu trữ gỗ.

8-stepping-house-living

Các không gian sống chính mở ra đến sân sau và khu vực hồ bơi.9-stepping-house-woodTuỳ chỉnh tủ được thiết kế để phù hợp với không gian hoàn hảo, giống như trong các thiết kế của khu vực quầy bar này.

10-stepping-house-fire

Các lò sưởi nhìn xuyên thấu được bao quanh bằng gạch sơn trắng.11-stepping-house-kitchensàn đá xanh Úc và gỗ mông đen, đều là vật liệu đã được sử dụng trong các thiết kế của nhà bếp.

12-stepping-house-interiorCác phòng ăn được neo trong không gian mở, bởi tấm thảm đầy màu sắc.13-stepping-house-benchChỉ cần ra khỏi phòng ăn, có một ốc đảo nhỏ yên tĩnh và một BBQ để nấu ăn ngoài trời.14-stepping-house-foyerChạm gỗ đã được sử dụng xuyên suốt ngôi nhà, giống như trên trần nhà và những băng ghế gỗ nổi.15-stepping-house-bathNgoài ra còn có gỗ trong phòng tắm bao gồm các bức tường và cánh cửa.

HomeDesign

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply