Ngôi nhà trên cồn cát, New York, Mỹ

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Nhà trong Dunes là một nơi cư trú tư nhân nằm ở Amagansett, New York , Mỹ. Nó được thiết kế bởi Stelle Lomont Rouhani Architects .

House-in-the-Dunes-27-850x618

Ngôi nhà nằm trong một khu vực nhạy cảm với môi trường với một lối thoát cồn cát mỏng manh. Các đại dương nằm trong khoảng cách đi bộ và trở nên trực quan rõ ràng trên tầng hai và mái nhà sàn. Với đại dương đến không khí muối khắc nghiệt.

House-in-the-Dunes-23-850x637

Ngôi nhà trình bày một mặt tiền stoic đường, tối đa hóa đó là mặt tiền với kháng tấm bảng xi măng thời tiết, mà sẽ có thể chịu được cát và muối mà không già hoặc mất nó hấp dẫn. Một khi bên trong nó là rõ ràng rằng mặt sau được luồng đó là cách thông qua các cồn cát để không làm phiền nó. Khối lượng kết quả theo nghĩa đen ôm cồn trong khi cung cấp sự riêng tư và một vở kịch của không gian trong nhà và ngoài trời cùng một lúc.

House-in-the-Dunes-14-850x637

Mỗi cấp độ cung cấp một kinh nghiệm khác nhau, với mức độ thấp hơn tập trung vào nép vào cồn cát. Các cấp độ tiếp lên cho phép cho sự mở rộng của các quan điểm cởi mở và nhiều cơ hội để tương tác với ngoài trời trên boong tàu. Mái nhà cung cấp một cỗ sinh sống mà không chỉ cung cấp xem khu vực rộng lớn của đại dương ngoài, mà còn là một mái nhà màu xanh lá cây và một nơi cho các tấm pin mặt trời tạo ra năng lượng cho ngôi nhà. màn hình năng lượng mặt trời được sử dụng trong cả hai cấu hình dọc và ngang để giữ mức tiêu thụ năng lượng của ngôi nhà xuống

HomeDSGN

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply