Ngôi nhà trang nhã và hiện đại ở Tel Aviv, Israel

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Kiến trúc sư Bar Orian đã thiết kế ngôi nhà hiện đại thanh lịch này, bao gồm tổng diện tích 250 mét vuông, ở Tel Aviv , Israel.  Dự án hoàn thành vào năm 2016.

Mặt ngoài của ngôi nhà giống như những ngôi nhà phố đẹp khác được đặc trưng bởi các bức tường bê tông nhạt và cửa chớp bằng gỗ che tất cả cửa sổ – cả cách khéo léo và phong cách để chống nóng và nắng nóng của Tel Aviv. Các màu xanh lá cây xung quanh nó phục vụ cùng một mục đích, trong khi giúp cho ngôi nhà thêm một sự riêng tư và thêm vào vẻ đẹp thẩm mỹ của nó.

Nội thất của nó rộng mở, với sàn bê tông đã được đánh bóng và các bức tường trắng rõ ràng. Tất cả những điều này đi cùng nhau để mang lại cảm giác không gian rộng rãi và thêm vào chất lượng không khí của nó. Mặc dù nội thất không thiếu phụ kiện trang trí, nhưng số lượng ít, một sự lựa chọn thẩm mỹ giữ được ảnh hưởng tổng thể từ việc trông quá bận rộn nhưng vẫn cảm thấy như một ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu riêng.

Các bậc thang gỗ mang chúng ta đến cấp trên, với cùng một bảng màu và phong cách thiết kế, tạo ra cảm giác liên tục.

Mặc dù đóng cửa các cửa chớp bằng gỗ giữ nhiệt, trong khi mở thì cho phép ánh sáng mặt trời dồi dào tràn vào – tôi hầu như có thể cảm nhận được làn gió đi xuyên qua căn phòng!

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply